Chồng nhà người ta: Thức trắng đêm bế con cho vợ ngủ, phụ nữ chỉ cần thế này thôi!

Holly1 12:13 09/05/2019

Phụ nữ lấy chồng không mong điều gì hơn là có một người chồng biết chia sẻ, biết yêu thương và cùng nắm tay nhau đi qua giông bão cuộc đời.

Người ta vẫn thường nói: Phụ nữ lấy chồng như canh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may mắn. Người phụ nữ may mắn không hẳn là lấy được người chồng giàu sang, cũng không hẳn là lấy được người soái ca như nam thần.

Với người phụ nữ hạnh phúc là tìm được người bạn đời thực sự yêu thương, biết chia sẻ, cảm thông. Phụ nữ không cần gì nhiều đâu, họ chỉ cần cái nắm tay thật chặt để cùng họ vượt qua những giôn bão cuộc đời, cùng nhau nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa.   Cách đây không lâu, hình ảnh người đàn ông ôm con trong viện Nhi đã khiến nhiều người cảm động. Ai cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với vợ của người đàn ông này. Không cần phải giàu sang cũng không đẹp trai chuẩn soái ca nhiều cô gái vẫn mơ ước nhưng người đàn ông lại có tình yêu gia đình quá lớn lao ai cũng ngưỡng mộ.  

Chồng nhà người ta: Thức trắng đêm bế con cho vợ ngủ, phụ nữ chỉ cần thế này thôi!Bức hình ông bố bế con cho vợ ngủ gây xúc động

 Được biết, bức ảnh này được chụp lúc 3h ở bệnh viện Nhi, anh chồng đã thức đến giờ ấy để bế con cho vợ ngủ. Thật sự, không biết anh chồng kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng nhưng nhìn hành động này anh chồng xứng đáng được điểm 10.   "3 giờ sáng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Yêu thương có thể là giả dối, lời nói có thể giả dối nhưng hành động thì không. Lúc ốm đau bệnh tật mới thấy tình cảm thật sự của ai đó, đôi khi chính là người mà ta gọi là vợ/chồng/cha. Yêu thương hay không? nhìn hành động là đủ hiểu.  Anh (hàng xóm giường bên) người đất Cảng, thoạt đầu nhìn anh rất ăn chơi, có chút giang hồ, nhưng không. Anh là một người chồng, người cha thật tuyệt. Anh cùng vợ chăm sóc đứa con rất chú đáo, anh tự biết mình phải làm gì, và làm một cách rất thành thạo. Vợ anh có người chia sẻ, chăm con giúp chị để chị có những bữa cơm ở bệnh viện một cách thư thái nhất, những lúc tắm rửa sạch sẽ nhất, và cả những giấc ngủ đêm đỡ mệt mỏi nhất. Những hình ảnh thật đẹp để ta thấy rằng xã hội ngoài kia còn nhiều người đàn ông tốt. Đúng là không thể đánh giá con người qua vẻ bề ngoài, nhìn hiền lành chắc gì đã tử tế đâu. Anh ấy đã ngồi bế con như vậy từ hơn 2 tiếng đêm để cho vợ ngủ." - đây là toàn bộ câu chuyện được chia sẻ bởi chủ nhân đăng tải bức ảnh.   Phụ nữ khi chọn chồng đừng nên vì vẻ bề ngoài cũng đừng vì vật chất, hãy lấy người thực sự yêu thương và biết cách chăm sóc cho gia đình nhé!  

Gia Hân / Theo Thế Giới Trẻ