'Chó đ¡êη' bất ngờ lao vào cắη xé 5 người rồi lăn đùng ra chếτ

Anh Quân 10:29 13/04/2019

Sau khi đ¡êη cuồηg tấη côηg vào 4 người lớn, con chó tiếp tục cắη trọηg thươηg bé gái 5 tuổi rồi lăn đùng ra chếτ.

Tối 12/4, ông Phạm Hoài An - Phó chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra trường hợp một con chó điên của người dân nuôi lao vào cắn 4 người lớn và cắn một bé gái 5 tuổi trọng thượng.

Chó đ¡êη bất ngờ lao vào cắη xé 5 người rồi lăn đùng ra chếτ

Trước đó 2 tháng, một con chó điên vô chủ cũng lao vào chợ ở huyện Hương Sơn cắn nhiều người bị thương và sau đó bị xe đè chết.

Trước đó vào tối 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long (trú tại khối 4, thị trấn Tây Sơn) bất ngờ lao vào cắn 4 người dân trong đó có 1 người là em gái của chính chủ nhà.

Thời điểm này, bé gái Nguyễn Trần Anh Th. (5 tuổi) đang chơi gần đó cũng bị con chó điên lao vào cắn xé.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân tập trung xua đuổi, bắt giữ con chó lại đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chó đ¡êη bất ngờ lao vào cắη xé 5 người rồi lăn đùng ra chếτ

Bé Th. bị cắn phải khâu 13 mũi.

Các bác sỹ xác định, bé Nguyễn Trần Anh Th, bị thương nặng nhất. Bé có nhiều vết thương sâu ở phần miệng phải khâu 13 mũi. Ngoài ra, phần mặt, tay và chân của bé cũng có nhiều vết cắn và rầy xước do bị chó cào cấu.

Được biết, một ngày sau khi cắn 5 người bị thương, con chó 'điên' của gia đình anh Long đã lăn đùng ra chết .

Hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà phối hợp với các bác sỹ tiếp tục chăm sóc, theo dõi sức khỏe của bé gái 5 tuổi và 4 người lớn này.

Loading...