'Chiêu độc' của BQL chung cư ép kẻ sàm sỡ bé gái phải lập tức trình diện

Anh Quân 14:00 05/04/2019

Liên tục gõ cửa căn hộ ông Linh sống nhưng ông này nhất quyết không mở, kỹ thuật tòa nhà đã nghĩ ra một 'chiêu' cực độc.

Thông tin mới nhất từ vụ ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, quê Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng, nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng, về hưu năm 2018) sàm sỡ bé gái trong tháng máy chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, P.1, Q.4, TP.HCM) cho biết ông này vừa thú nhận có dùng bia trước đó.

Ông Linh cũng khai có ôm và hôn bé gái nhưng phủ nhận đó là hành vi dâm ô. Đáng chú ý, mới đây BQL tòa nhà đã có thông báo tường trình vụ việc. Qua tường trình này có thể thấy BQL chung cư G. – nơi xảy ra vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy sau khi nắm được thông tin đã phối hợp rà soát với kĩ năng đỉnh cao.

Chiêu độc của BQL chung cư ép kẻ sàm sỡ bé gái phải lập tức trình diện

Hình ảnh ông Linh sàm sỡ bé gái được camera an ninh ghi lại

Thông báo từ Nguyễn Thị Bích Thư (Trưởng BQL chung cư Galaxy 9) ký ngày 3/4, xác định sự việc xảy ra tại thang máy sảnh cư dân G1 của chung cư vào lúc 21 giờ 30 ngày 1/4. Nội dung thông báo cho biết vào tối ngày 01/04, qua camera giám sát an ninh, bảo vệ tại đây phát hiện hành động lạ của một người đàn ông lớn tuổi với bé gái trong thang máy sảnh G1.

Cùng lúc đó, gia đình em bé đã gọi điện báo kĩ thuật chung cư check lại camera để truy tìm đối tượng có hành động sàm sỡ con gái mình. Ngay lập tức, bộ phận quản lý tòa nhà đã tập trung, phối hợp thực hiện kiểm tra thông tin ID của từng căn hộ trên data hệ thống thẻ quẹt thang máy lên các bầng. Nhanh chóng sau đó, BQL nhận diện được đến 80% căn hộ mà người đàn ông ở.

Tiếp đó, đội bảo vệ và kỹ thuật được phân công tiếp cận căn hộ, gõ cửa nhiều lần nhưng người đàn ông này không mở. Ở thời điểm 12h đêm, BQL quyết định không gõ cửa nữa mà tạm dừng cung cấp điện, mục đích ép người đàn ông này xuất hiện để BQL nhận diện.

Chiêu độc của BQL chung cư ép kẻ sàm sỡ bé gái phải lập tức trình diện

BQL tòa nhà đã nghĩ ra chiêu độc để đối tượng trình diện

Và đến sáng hôm sau (02/04), khi chủ nhân căn hộ gọi điện nhờ BQL kiểm tra vì sao không có điện, kỹ thuật tòa nhà đã lập tức tiếp cận, đồng thời khẳng định 90% người sống trong căn hộ là nhân vật xuất hiện trong camera.

9 giờ 30 phút ngày 2/4, BQL đã mời chủ căn hộ xuống làm việc và người này xác nhận người đàn ông trong clip sàm sỡ bé gái trong thang máy là cha của mình. Sau khi cho xem clip trong thang máy, người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái đã thừa nhận có ôm, hôn bé gái. BQL đã ghi nhận sự việc bằng cách lập biên bản và người đàn ông này ký nhận.

11 giờ trưa ngày 2/4, BQL đã gặp và thông báo cho gia đình cháu bé về quá trình xác minh và đã xác định được người đàn ông có hành vi không chuẩn mực với cháu bé. 12h cùng ngày, cha mẹ cháu bé quyết định làm việc riêng với người đàn ông có hành vi sàm sỡ với con gái mình. Sau khi làm việc, bố mẹ cháu bé mời BQL vào chứng kiến hai bên thỏa thuận hòa giải vì không muốn làm lớn chuyện sẽ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của cháu bé.

Theo Trọng Hiếu/ Báo Đất Việt