Chị gái bị em trai siết cổ 10 phút đến khi chết vì hỏi xin mật khẩu wifi

Dung 15:52 09/08/2019

Thiếu niên này đã bóp cổ làm chị gái mình nghẹt thở suốt 10 phút dẫn đến cái chết bi thảm của cô sau khi tức giận vì bị chất vấn việc thay đổi mật khẩu wifi.

Mới đây, một thiếu niên đã bị kết án chung thần vì bóp cổ chị gái đến chết trong lúc đang tranh cãi nhau về mật khẩu wifi trong nhà.

Kevon Watkins, 18 tuổi, sống tại Georgia đã ra tay sát hại chị mình là Elexus Watkins, 19 tuổi vào tháng 2 năm 2018. Lúc ấy, chàng trai này đã vượt qua 16 tuổi, đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý. Theo lời khai của nghi phạm, trước đó, Kevon đã thay đổi mật khẩu wifi của gia đình vì việc chia sẻ kết nối với mọi người làm cho mạng yếu khiến anh chàng không thể chơi được trò chơi điện tử.

Chị gái bị em trai siết cổ 10 phút đến khi chết vì hỏi xin mật khẩu wifi
Kevon Watkins tham gia phiên xét xử tại tòa.

Thấy mật khẩu bị thay đổi không thể sử dụng, Alexus đã bước vào phòng em trai tranh cãi. Mâu thuẫn nảy ra, hai chị em lớn tiếng với nhau đẩy sự việc lên đỉnh điểm. Trong cơn tức giận, Kevon đã bóp cổ Alexus suốt 10 phút mà không thả tay. 

Lúc cảnh sát có mặt sau 10 phút kể từ khi Kevon tấn công chị gái, Kevon vẫn chưa thả tay, Alexus đã lim đi nhưng sự tức giận khiến anh chàng không nhận ra điều đó. Alexus được đưa đến bệnh viện nhưng không thể qua khỏi vì tổn thương quá nặng.

Chị gái bị em trai siết cổ 10 phút đến khi chết vì hỏi xin mật khẩu wifi
Alexus Watkins, nạn nhân và cũng là chị gái của hung thủ.

Theo luật sư của quận, Kevon sẽ bị kết tội cố ý giết người thay vì ngộ sát vì anh ta giết chị gái trong trạng thái tỉnh táo hoàn toàn và không có bệnh về thần kinh. Chàng trai vừa bước sang tuổi vị thành niên sẽ dành cả cuộc đời mình trong tù với bản án nặng nhất, án chung thân.

Sau khi nhận phán quyết của tòa án, Kevon Watkins đã vừa khóc vừa nói lời xin lỗi cha mẹ và chị gái của mình.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...