Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng bán Tết biến thành than

Hoàng Hằng 17:06 23/01/2021

Lúc xảy ra hoả hoạn, cửa hàng tạp hóa vẫn khóa trái cửa. Khi mở cửa, nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng ngày 23/1 tại cửa hàng tạp hóa ở xóm Trung Tâm, xã Nghi Ân, TP. Vinh (Nghệ An). Thời điểm này một đám cháy xảy ra tại cửa hàng tạp hóa Đồng Phong, đám cháy âm ỉ bên trong nên không được phát hiện.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã điều động Đội CC&CNCH số 8 xuất 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường để triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan sang các cửa hàng xung quanh.

Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng bán Tết biến thành than

Cửa hàng tạp hóa nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Do thời điểm xảy ra cháy, cửa hàng này đang bị khóa nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào trong chữa cháy. Một lát sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may tại thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong không có người.

Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng bán Tết biến thành than

Nhiều hàng hóa đã bị thiêu rụi

Toàn bộ tài sản gồm các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, sữa, bia, nước ngọt... phục vụ Tết đã bị thiêu rụi. Thiệt hại ước tính hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

Theo Tiền phong

Gỡ bỏ phong tỏa khu trọ ở Bình Dương có người nhập cảnh trái phép

Lệnh gỡ bỏ phong tỏa được thực hiện sau khi người phụ nữ này và 3 trường hợp nhập cảnh trái phép đang cách ly tại tỉnh An Giang có kết quả xét nghiệm âm tính với với SARS-CoV-2.

Như VOV đã đưa tin, ngày 22/1, Bình Dương nhận được tin báo từ Đồn biên phòng huyện Phú Hữu, tỉnh An Giang có người phụ nữ tên N.T.M (sinh năm 1979, quê An Giang) tiếp xúc gần với với 3 trường hợp nhập cảnh từ Campuchia nhưng đã di chuyển về thị xã Bến Cát.

Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng bán Tết biến thành than

Gỡ bỏ phong tỏa khu trọ nơi bà M. tạm trú

 Qua rà soát, công an xác định, M. ở khu trọ tại ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, thị xã Bến Cát. Ngày 15/1, bà M. đi xe máy xuống An Giang, sau đó gửi xe đi xuồng qua Campuchia thăm người nhà bị bệnh đang nằm viện.

Ngày 20/1, M. cùng với 3 người khác từ Campuchia về Việt Nam. Khi đến Việt Nam, 3 người này được lực lượng chức năng tỉnh An Giang đưa cách ly, riêng M. bắt xe khách về khu trọ tại xã An Tây. Tại đây, M. tiếp xúc gần với chồng là T.H.P và con gái tên T.T.T.N.

Lực lượng chức năng tiến hành chốt chặn, phong tỏa khu trọ; 3 người trong gia đình M. được đưa đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Kết quả xét nghiệm cả 3 đều âm tính với SARS-CoV-2./.

Theo Thiên Lý/VOV