Chân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 năm

Ngân Ngân 00:28 26/04/2019

Sau 12 năm che giấu nhân dạng thủ phạm gây ra vụ ấu dâm chấn động Hàn Quốc, đài truyền hình MBC đã quyết định công bố chân dung khi tin tức tên tội phạm này sắp được mãn hạn tù được thông báo cách đây không lâu.

Đài truyền hình MBC đã chính thức công bố chân dung Jo Doo Soon - kẻ thủ án đã gây ra vụ án ấu dâm khiến cả Hàn Quốc phẫn nộ vào năm 2008 thông qua chương trình Đội thăm dò sự thật. Diện mạo của kẻ thủ ác năm xưa lộ diện đã thu hút sự chú ý của dư luận xứ Hàn, thậm chí tin tức này đã lên bảng xếp hạng tìm kiếm tại Trung Quốc.

Chân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 nămChân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 năm

Joo Do Soon chính là nguyên mẫu tội phạm được các nhà làm phim xứ Hàn mang vào bộ phim Hope từng gây tiếng vang trước đây. Tình tiết của vụ án đã được nạn nhân trong câu chuyện kể lại, khiến cả Hàn Quốc phải rùng mình trước sự đồi bại của Joo Do Soon khi hãm hiếp một cô bé chưa trưởng thành.

Chân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 năm

Cụ thể, trong một buổi sáng trên đường đến trường, cô bé Na Young đã bị Joo Do Soon (57 tuổi) kéo vào một nhà vệ sinh để cưỡng bức. Sau khi đánh đập tàn nhẫn khiến Na Young bất tỉnh, Joo Do Soon đã quan hệ tại âm đạo, hậu môn và tai phải của cô bé. Để xóa dấu vết, Joo Do Soon đã dùng máy bơm - một dụng cụ hút bồn cầu để làm sạch tinh dịch của mình trong cơ thể Na Young khiến cô bé bị vỡ nát ruột già, bộ phận sinh dục, buồng trứng, tử cung và hậu môn. Tuy nhiên sau khi tiêu hủy chứng cứ, Joo Do Soon lại nổi thú tính và hãm hiếp cô bé thêm một lần nữa mới bỏ đi. Hậu quả Na Young với vô số tổn thương trên cơ thể và tinh thần đã vĩnh viễn mất khả năng làm mẹ, phải sử dụng hậu môn nhân tạo với 1 chiếc túi suốt đời.

Chân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 nămChân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 nămChân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 nămChân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 năm

Trước đó, thông tin Joo Do Soon sắp được ra tù sau 12 năm vào tháng 12/2020 đã từng khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ. Theo như luật pháp nước Hà Quốc, theo tội ác của Joo Do Soon thì hắn ta phải nhận 25 năm tù tuy nhiên do hành vi được thực hiện lúc say nên mức phạt bị giảm xuống một nửa so với ban đầu và cảnh sát không có quyền hành để gia tăng mức phạt tiếp tục giam giữ.

Chân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 nămChân dung thủ phạm ấu dâm trong nguyên bản phim Hope được công bố sau 12 năm

Trong 12 năm tù tội, Joo Do Soon được liên tục được điều trị tâm lý tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nguy cơ tái phạm vẫn xuất hiện khiến dư luận Hàn Quốc lo sợ vụ án năm xưa sẽ được tái diễn một lần nữa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến MBC quyết định công bố chân dung Jo Doo Soon như một cách để người dân vô tội tự bảo vệ chính mình.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ