Yeah1 News

Chân dung ông bà chủ chuỗi cửa hàng Phong Thủy DT

Thứ sáu, 04/03/2022 | 09:40 (GMT+7)

Phong Thủy DT chẳng còn là cái tên xa lạ gì trong giới vật phẩm tâm linh. Dù là ngành sản phẩm khó chiều lòng khách, lại bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng ít ai ngờ tới cửa hàng liên tục mở thêm đại lý.

Hầu như mọi người đều cho rằng đứng đằng sau thương hiệu này chắc chắn phải là chuyên gia về phong thủy. Vậy chân dung thực sự của ông bà chủ Phong Thủy DT là ai?

Chân dung ông bà chủ chuỗi cửa hàng Phong Thủy DT
Chân dung ông bà chủ chuỗi cửa hàng Phong Thủy DT

Đôi nét về ông bà chủ Phong Thủy DT

Khi tìm hiểu về chủ nhân của chuỗi cửa hàng phong thủy Thailand này ai cũng phải ngạc nhiên. Sự thật trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ, phỏng đoán ban đầu của mọi người. Ông bà chủ Phong Thủy DT lại là cặp vợ chồng trẻ 9X đời cuối.

Cô chủ Dương Thùy

Dương Thùy có tên gọi đầy đủ là Dương Thị Thùy. Cô chính là bà chủ, người đại diện của Phong Thủy DT. Chữ DT trong thương hiệu cũng bắt nguồn từ cách viết tắt họ và tên của cô.

Trước khi đến với con đường tự làm chủ này, Dương Thùy đã từng làm bất động sản. Để giúp công việc trở nên thuận lợi, doanh thu bán hàng tăng, cô đã theo học thêm phong thủy. Bởi phong thủy và bất động sản có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nắm rõ về phong thủy, cô sẽ đưa ra được những tư vấn tốt hơn, phù hợp hơn cho từng khách hàng.

Thế nhưng, chính suy nghĩ đơn thuần đó đã tạo nên bước ngoặt lớn của đời cô. Càng theo học, Dương Thùy càng đam mê, yêu thích và cũng bén duyên với phong thủy từ đó. Từ sự yêu thích, cô đã dành nhiều thời gian, tâm tư hơn để tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này.

 Bà chủ Dương Thùy bén duyên với phong thủy khi làm bất động sản

Bà chủ Dương Thùy bén duyên với phong thủy khi làm bất động sản

Mặc dù, tuổi đời còn khá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm va vấp trên thương trường nhưng với ngọn lửa đam mê, máu làm giàu, Dương Thùy đã bắt đầu lập nên ý tưởng. Vừa tìm hiểu vừa nghiên cứu thị trường, Thùy nhận thấy các món vật phẩm phong thủy Thailand được rất nhiều người yêu thích nhưng việc tìm mua được hàng chuẩn lại không dễ dàng.

Ông chủ Dương Thành Long

Đứng bên, đồng hành cùng chị Dương Thùy là anh Dương Thành Long. Nếu như chị Dương Thùy từng có thời gian tiếp xúc, giao dịch bán hàng thì anh Long lại không hề có chút kinh nghiệm nào trong kinh doanh. Bởi trước đó, anh là một huấn luyện viên thể hình. Thế nhưng ngay khi nghe kế hoạch kinh doanh của vợ, anh đã không hề ngăn cản. Thay vào đó, anh còn ủng hộ hết mình.

 Thành Long luôn ủng hộ, sát cánh cùng vợ

Thành Long luôn ủng hộ, sát cánh cùng vợ

Cùng vợ dồn hết vốn liếng tích cóp được, bán trang sức, vay mượn để có vốn kinh doanh. Thậm chí, anh còn nghỉ hẳn việc làm huấn luyện viên ổn định của mình nhằm có nhiều thời gian, công sức hơn để hiện thực hóa ý tưởng ấy. Quả thực chị Thùy, anh Long là một cặp đôi ăn ý, chính sự thuận vợ thuận chồng ấy là một nhân tố quan trọng giúp anh chị đi tới thành công ngày hôm nay.

Hành trình gây dựng Phong Thủy DT lớn mạnh

Khởi nghiệp chẳng bao giờ là dễ dàng, nhất là với cặp vợ chồng trẻ. Để cạnh tranh với các đối thủ khác, Thùy và Long quyết đinh tìm kiếm những sản phẩm chính thống từ xứ sở chùa vàng do đích thân những sư phụ bên Thái Lan tìm kiếm.

Thế nhưng, như đó là chưa đủ để có được thành công. Bởi khi nghe nói tới vật phẩm phong thủy Thailand trên đất Việt rất nhiều khách hàng hoài nghi. Do đó, để xây dựng, tạo lòng tin cho người mua, hai vợ chồng đã kiên trì tư vấn, giải đáp. Bằng sự nhiệt tình, năng nổ, hỗ trợ chu đáo, Phong Thủy DT đã có được những vị khách đầu tiên.

 Hai vợ chồng không ngừng nỗ lực để đưa Phong Thủy DT bay xa

Hai vợ chồng không ngừng nỗ lực để đưa Phong Thủy DT bay xa

Tiếng tăm bắt đầu vang xa cộng với việc đa dạng hình thức bán hàng cả trực tiếp lẫn trực tuyến đã giúp Phong Thủy DT tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, lượng sản phẩm bán ra ngày một tăng. Đó cũng là cơ sở để 2 vợ chồng mở rộng quy mô, tăng số lượng đại lý ra toàn quốc.

Chân dung ông bà chủ chuỗi cửa hàng Phong Thủy DT - ảnh 5

Thành công này không chỉ giúp 2 vợ chồng có được cuộc sống sung túc hơn mà còn tạo công ăn việc làm ổn định cho rất nhiều người. Bên cạnh đó, Phong Thủy DT cũng không quên mang lại nhiều giá trị cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện. 

Từ khóa: Phong Thủy DT