Chấn động: Vợ đối tượng Bùi Văn Công đã đút cơm cho nữ sinh giao gà ăn trong quá trình bị giam giữ tại nhà mình

Phuong Thao 17:43 02/04/2019

Theo lời khai mới nhất của vợ Bùi Văn Công - bà Bùi Thị Kim Thu, người này cho biết đã đút cơm cho nữ sinh giao gà bị bắt trong những ngày bị giam. Theo khám nghiệm của cơ quan chức năng thì thời điểm phát hiện thi thể, trong dạ dày nạn nhân còn chứa thức ăn chứng tỏ những lời khai này là đúng.

Vụ án nữ sinh giao gà tại Điện Biên bị sát hại đến thời điểm hiện tại vẫn đang được tiến hành điều tra và những chi tiết mới gây sốc dần được hé lộ. Cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ, tạm giam và khởi tố 9 bị can và 1 nghi phạm. 

Các đối tượng sau khi được đưa đến cơ quan chức năng đều khai vòng vo hòng chối tội, tuy nhiên trước những nghiệp vụ và việc mở rộng điều tra, khám xét nơi ở của những người có liên quan, những manh mối quan trọng đã được sáng tỏ.

Trong số các đối tượng hiện đang bị tạm giữ, vợ của Bùi Văn Công là Bùi Thị Kim Thu là người mang đến nhiều rắc rối nhất cho quá trình điều tra khi người phụ nữ này đã giả làm nhân chứng phát hiện thi thể nạn nhân nhưng thực ra lại là đồng lõa đẩy nữ sinh vào con đường chết.

Chấn động: Vợ đối tượng Bùi Văn Công đã đút cơm cho nữ sinh giao gà ăn trong quá trình bị giam giữ tại nhà mình
Vợ Bùi Văn Công tại cơ quan chức năng

Khi bị bắt, Bùi Kim Thu không chịu khai và luôn khẳng định mình không liên quan. Tuy nhiên sau quá trình đấu tranh, người này đã khai nhận những chi tiết gây chấn động. Bùi Thị Kim Thu khai rằng biết chồng và những nghi phạm khác bắt cóc nạn nhân đem về nhà làm công vụ tình dục nhưng làm lơ, nhiều lần nghe tiếng khóc kêu cứu nhưng không quan tâm. Mới đây người phụ này khai nhận đã từng đút cơm cho nữ sinh xấu số ăn trong quá trình bị giam giữ tại nhà.

Tại thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân và qua quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng xác nhận còn thức ăn trong dạ dày của nữ sinh giao gà chứng tỏ những lời khai của Bùi Thị Kim Thu là chính xác. Hiện tại quá trình điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này vẫn đang được tiến hành với mong muốn nhanh chóng tìm ra hung thủ cầm đầu với những tội ác tày trời khiến dư luận phẫn nộ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...