Chăm đăng ảnh thả thính lên mạng xã hội, mẹ đơn thân bị chồng cũ đoạt mạng sau nhiều lần hành hung

Dung 21:12 11/08/2019

Sau nhiều lần bị chồng cũ đ.á.nh đ.ậ.p vô cớ, chị Phan Thị Thu Ngân báo công an để giải quyết. Cay cú vì chuyện này, hung thủ đã tìm gặp và dùng gậy đ.á.nh nạn nhân dẫn đến thương vong.

Mới đây vào ngày 11/8, cơ quan CSDT công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố và tạm giam bị can Phạm Lê Đức Duy vì hành vi gi.ế.t người và cố ý gây thương tích. Được biết, nạn nhân là vợ cũ của hung thủ, tên Phan Thị Thu Ngân, chủ một spa làm đẹp tại Phú Yên.

Theo thông tin điều tra ban đầu, chị Ngân và Duy ly hôn đã lâu, thế nhưng nghi phạm vẫn thường xuyên làm phiền cuộc sống của chị. Thấy vợ cũ thường xuyên đăng ảnh trên facebook, Duy cho rằng vợ cũ chỉ lo làm đẹp không chăm sóc con cái nên nhiều lần dùng hung khí đe dọa rồi đ.á.nh đ.ậ.p chị Ngân. 

Chăm đăng ảnh thả thính lên mạng xã hội, mẹ đơn thân bị chồng cũ đoạt mạng sau nhiều lần hành hung
Phạm Lê Đức Duy tại cơ quan công an.

Không chịu đựng được tình trạng này, chị Ngân báo công an và hội phụ nữ để giải quyết. Tại buổi hòa giải, Duy bắt chị Ngân phải hứa không được đăng ảnh lên facebook nữa thì mới để chị Ngân yên rồi bỏ về. Tuy nhiên, đến buổi chiều cùng ngày, nghi phạm mang hung khí đến tiệm spa của chị Ngân để tìm vợ cũ "tính sổ".

Thấy Duy có biểu hiện hung hãn, em gái chị Ngân là chị Phan Thị Thu Hiền chạy ra can ngăn bị nghi phạm đâm trọng thương. Sau đó, nghi phạm đuổi theo tấn công khiến chị Ngân gục tại chỗ. Gây án xong, hung thủ đến công an đầu thú về hành vi của mình. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...