Cha thủ tiêu con rồi phi tang: Thay đổi khi có người tình

Nguyễn 18:08 30/04/2019

Để đưa người tình Hàn Quốc vào Đà Nẵng sinh sống, thuê khách sạn ở, Hời đã bán đi mảnh đất ở quê cùng số tiền tích cop được.

Liên quan tới vụ việc cha sát hại con gái, vứt xác phi tang xuống sông Hàn, chiều 27/2, trao đổi với PV, bà T. - một cán bộ xã Hòa Tiến (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cũng là hàng xóm của đối tượng Bùi Văn Hời (SN 1985, trú tại thôn Hú, xã Hòa Tiến) đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về những tình tiết trái ngang dẫn đến sự thay đổi của Hời.

Bà T. cho biết, cuộc sống hôn nhân của Hời và vợ cũ là Lê Thị Huyền trước kia rất hòa thuận, hạnh phúc. Lấy nhau được ít năm thì chị Huyền sinh cháu B.T.U.N (SN 2011).

Vì cuộc sống gia đình khó khăn nên Hời đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Lần đầu về thăm nhà, Hời vẫn rất tình cảm, yêu chiều vợ con. Rồi Hời lại sang Hàn làm việc, người vợ ở nhà tiếp tục mang thai đôi. 

Cha thủ tiêu con rồi phi tang: Thay đổi khi có người tìnhBùi Văn Hời tại cơ quan điều tra.

Nhưng lần này Hời đã thay đổi kể từ khi bắt đầu mối quan hệ với người phụ nữ Hàn Quốc Lee Choi W. (SN 1979).

"Lần sau đó Hời về, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Rồi Hời muốn bỏ vợ để lấy người phụ nữ kia", bà T. kể.

Mặc dù chưa ly hôn vợ, thậm chí cả khi chị Huyền vẫn ở nhà nhưng Hời đã nhiều lần đưa người phụ nữ Hàn Quốc này về giới thiệu.

Bà T. tiếp lời: "Chúng tôi đã can ngăn đủ điều, khuyên Hời suy nghĩ lại nhưng nói thế nào cũng không được. Thương cái Huyền, mọi chuyện đã quá sức chịu đựng của nó".

"Chúng tôi đã từng tiếp xúc người phụ nữ Hàn Quốc này. Mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng cố ta vẫn rất trẻ và xinh, tất nhiên phải đẹp hơn một người vợ vất vả, chịu thương chịu khó, quê mùa ở nhà, lại một nách ba con", bà T. thở dài nhận xét.

Không chịu được áp lực, người vợ chấp nhận ly hôn với Hời. Tòa tuyên Hời nuôi bé N., còn chị Huyền nuôi 2 bé sinh đôi. Nhưng vì điều kiện khó khăn, chị Huyền nhờ mẹ chồng cũ chăm 2 cháu để chị đi làm.

"Cái Huyền chuyển về nhà mẹ đẻ ở xã bên, đi làm và kiếm tiền gửi về cho bà nội nuôi 2 con. Nó gầy yếu, sức khỏe suy giảm mạnh, thương con bé nó đã phải chịu đựng, hy sinh rất nhiều", bà T. nói.

Theo bà T.,  khi đưa người phụ nữ này vào Đà Nẵng sinh sống, Hời đã bán mảnh đất ở quê và mang toàn bộ số tiền tích cóp được khi làm việc tại Hàn vào Đà Nẵng.

"Nó đã thay đổi hoàn toàn. Bản chất của nó rất hiền, thật thà lại chịu khó làm ăn, là người chồng, người cha có trách nhiệm. Nó thực sự muốn chăm sóc bé N. Chỉ từ khi dính vào người phụ nữ đó, nó đã thay đổi", bà T. đánh giá.

Như đã thông tin, khoảng 2h ngày 24/2, Công an TP. Đà Nẵng nhận được tin báo của bà Nguyễn Thị H. (SN 1972, ngụ tỉnh Thái Bình) về việc cháu ngoại bị cha ruột sát hại rồi phi tang xác xuống sông Hàn.

Sau ly hôn vợ, tháng 3/2018, Hời đưa cháu Nh. vào TP. Đà Nẵng sinh sống. Từ đó, người thân cứ ngỡ cháu Nh. sống yên vui với cha ruột. Bất ngờ, khuya 24/2, gia đình nhận được tin nhắn của Hời thừa nhận đã sát hại cháu Nh. và vứt thi thể xuống sông Hàn từ trước Tết Nguyên đán.

Vụ việc hiện đang được công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Đất Việt