CEO Ngô Trọng Văn Hài: “Zai Zai Media là tâm huyết của tôi'

Diem My 14:30 18/01/2022

Quyết tâm thay đổi và kiên định khởi nghiệp với ngành thực phẩm tiêu dùng là cách CEO Ngô Trọng Văn Hài chinh phục những mục tiêu mà anh đã đề ra cho bản thân khi còn trẻ.

CEO Ngô Trọng Văn Hài: “Zai Zai Media là tâm huyết của tôi
Hình ảnh phòng truyền thông Zai Zai Media

Ngô Trọng Văn Hài (quê ở Hà Nội) là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đặc biệt với thương hiệu Kẹo thạch Zai Zai. Đây là thương hiệu được CEO Ngô Trọng Văn Hài cùng các cộng sự tâm huyết nghiên cứu trong suốt hơn 2 năm và đến nay Kẹo thạch Zai Zai đã được phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành.

CEO Ngô Trọng Văn Hài: “Zai Zai Media là tâm huyết của tôi

Nhưng giờ đây, CEO Ngô Trọng Văn Hài lại xuất hiện ở một vị trí mới: CEO Zai Zai Media, một startup chỉ vừa mới được thành lập từ cuối năm 2021. Chính đại dịch Covid-19 đã khiến Ngô Trọng Văn Hài phải lựa chọn thêm một hướng đi mới, khi mà ngành thực phẩm tiêu dùng đang gặp nhiều khó khăn trong việc đưa thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng.

Zai Zai Media là phòng truyền thông của Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đức Hạnh, được thành lập với mục đích đưa thương hiệu của công ty gắn liền với những MV, hình ảnh của các nghệ sĩ, người nổi tiếng giúp thương hiệu nhanh chóng tiếp cận với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó Zai Zai Media hi vọng sẽ đưa được tên tuổi của các nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với công chúng, để công chúng có thể ghi nhận tài năng của họ. Tạo nên 1 lớp nghệ sĩ mới đủ sức kế cận các nghệ sĩ gạo cội. Hơn nữa việc đồng hành cùng các nghệ sĩ trẻ với những MV ca nhạc mang tính giải trí sẽ giúp cho đời sống tinh thần của công chúng được phong phú hơn, giúp xua đi những mệt nhọc sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Zai Zai Media đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ các nghệ sĩ trong việc chắp cánh ước mơ.

CEO Ngô Trọng Văn Hài: “Zai Zai Media là tâm huyết của tôi

CEO Ngô Trọng Văn Hài tại Zai Zai Media

Không giống những đơn vị truyền thông khác, CEO Ngô Trọng Văn Hài lựa chọn phát triển dịch vụ gắn liền với đào tạo nguồn nhân lực, phát triển các hoạt động team building (xây dựng đội nhóm) tăng hiệu quả tương tác giữa các nhân viên, tạo nguồn cảm hứng để họ có thể phát huy hết khả năng của mình, mà còn góp phần quan trọng xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Với CEO Ngô Trọng Văn Hài, để thành công, phải có đam mê và sẵn sàng “vượt qua giới hạn bản thân”. Anh cùng Ban lãnh đạo của Zai Zai Media đã đặt mục tiêu phát triển phòng truyền thông tương xứng với thương hiệu, cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trong thời gian qua đã xây dựng được.

Đặc biệt trong thời đại số hóa và COVID-19 đã làm thay đổi hành vi người dùng và ngày càng dịch chuyển rất nhiều lên online, vì vậy việc cần sự hỗ trợ và giúp sức từ truyền thông sẽ giúp sức cho thương hiệu vừa và nhỏ vượt qua khủng hoảng, tránh khỏi rủi ro và phát triển ổn định hơn trong thời buổi cạnh tranh.

Không phải là người được học bài bản về marketing, tuy nhiên trong những năm gắn bó với ngành hàng tiêu dùng, anh đã trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình.

CEO Ngô Trọng Văn Hài chia sẻ: “Tôi đặt kỳ vọng vào Zai Zai Media, việc thay đổi lần này sẽ đặt nền móng mới cho sự phát triển mạnh mẽ của Đức Hạnh cũng như thương hiệu Kẹo thạch Zai Zai tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về CEO Ngô Trọng Văn Hài, độc giả có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/vanhai.ngotrong/about