CĐM dậy sóng trước hình ảnh Quế Ngọc Hải "cảnh cáo" cổ động viên Thái Lan làm ồn quá khích trên khán đài

Phuong Thao 22:26 08/06/2019

Vì thấy có nhiều cổ động viên người Thái Lan hò reo khi đội tuyển Việt Nam đá hỏng hoặc đội Curacao đá vào, Quế Ngọc Hải đã có những hành động "cảnh cáo" cực kì cứng rắn.

Sau những nỗ lực để san bằng tỉ số cũng như trải qua những giây phút đá penalty đầy cân não, đội tuyển Việt Nam đã không may mắn khi để thua đội tuyển Curacao sau pha sút hỏng của Công Phượng. Mặc dù thi đấu tốt tuy nhiên việc thiếu một chút may mắn đã khiến các cầu thủ Việt Nam để vuột mất chiếc cúp vô địch King's Cup 2019.

CĐM dậy sóng trước hình ảnh Quế Ngọc Hải cảnh cáo cổ động viên Thái Lan làm ồn quá khích trên khán đài
CĐM dậy sóng trước hình ảnh Quế Ngọc Hải cảnh cáo cổ động viên Thái Lan làm ồn quá khích trên khán đài

Việc phải thi đấu tại Thái Lan, một trong những đối thủ sừng sỏ của chúng ta là điều không hề dễ dàng, đặc biệt trước đó đội tuyển Việt Nam vừa đánh bại Thái Lan với tỉ số 1-0 trở lượt trận thuộc vòng loại. Chính vì vậy trong trận chung kết, mặc dù có cổ động viên Việt Nam sang Thái cổ vũ nhưng các cầu thủ vẫn chịu sức ép không hề nhỏ từ các cổ động viên Thái Lan đến xem trận đấu.

Trong một tình huống ở loạt sút penalty, Quế Ngọc Hải sau khi thực hiện cú đá thành công đã hướng về khán đài nơi có nhiều cổ động viên Thái Lan đang reo hò ra ám hiểu "hãy im lặng". Trước đó bộ phận cổ động viên này thường hò reo khi cầu thủ Việt Nam đá hỏng và khi Curacao đá tốt. Có lẽ vì nhận thấy điều này gây ảnh hưởng tâm lý các đồng đội nên Quế Ngọc Hải với tư cách là đội trưởng đã đưa ra lời "cảnh cáo" cực kì gắt về phía đám đông quá khích này.

CĐM dậy sóng trước hình ảnh Quế Ngọc Hải cảnh cáo cổ động viên Thái Lan làm ồn quá khích trên khán đài
Hành động yêu cầu các cổ động viên trên khán đài ngừng hò reo quá khích của Quế Ngọc Hải.

Trong một diễn biến khác, mặc dù để thua Curacao trên chấm phạt đền nhưng với kết quả 1-1 trong 90 phút chính thức, đội tuyển Việt Nam vẫn nằm trong top 16 của châu Á, qua đó nhận được lợi thế trong vòng bóng thăm vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...