Cầu thủ bóng rổ Mỹ ngã gục, đột tử ngay trên sân

Mỹ Linh 07:45 12/07/2020

Cậu bé xấu số là OJ Reese, đã ra đi mãi mãi khi đang thi đấu bóng rổ ở cấp độ trẻ tại Atlanta.

O'jaryn Reese hay còn được biết tới là OJ Reese, cầu thủ học sinh trung học nổi bật của trường Statesboro và là thành viên của đội bóng Blue Devil đã qua đời vào chiều thứ Sáu (theo giờ địa phương).

Vào thời điểm OJ Reese nằm xuống, cậu bé đang thi đấu trong khuôn khổ giải đấu AAU ở thành phố Suwanee cách Atlanta khoảng 30 dặm. Khoảng 3h chiều lúc trận đấu đang diễn ra, OJ Reese bỗng dưng bất tỉnh và đã chết trên đường tới bệnh viện.

Cầu thủ bóng rổ Mỹ ngã gục, đột tử ngay trên sân

OJ Reese (áo trắng) trong một tình huống rebound trong khuôn khổ trận đấu giữa các trường trung học, diễn ra vào ngày 27/12/2019.

"Hai đồng đội của cậu bé đã gọi cho tôi để tìm số điện thoại của mẹ OJ Reese. Họ nói với tôi rằng cậu bé bỗng dưng ngã xuống giữa trận đấu và không có phản ứng với các kích thích bên ngoài", HLV Marty Holder chia sẻ "Tụi nhỏ nói rằng lúc OJ nằm trên sân, cậu bé vẫn còn thở. Tuy nhiên khi các nhân viên y tế tới và đưa cậu bé vào bệnh viện, OJ đã qua đời".

Theo như vị HLV của trường Statesboro, OJ Reese là một trong những cậu bé khỏe mạnh của tuyển bóng rổ trường. Bản thân cậu bé cũng không hề có vấn đề gì về sức khoẻ.

"Đó thật sự là một cú sốc. Tôi không thể tin nổi điều đó khi nghe tin từ các học trò. Chúng tôi gửi tới gia đình OJ lời chia buồn chân thành nhất".

Theo Huy Phạm/ Tổ quốc