Camera ghi lại khoảnh khắc học sinh lớp 1 được bế ra khỏi xe đưa đón khi đã bất tỉnh

Mỹ Linh 22:19 06/08/2019

Khi nhà trường kiểm tra camera thì phát hiện, thời điểm 16h15' ngày 8/6, lúc học sinh tan học, nhiều em lên xe để ra về thì phát hiện em L. bất tỉnh trên xe.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình em L.G.L. (6 tuổi, trú tại Hà Nội), em L. là học sinh lớp 1 thuộc trường tiểu học Quốc tế GateWay trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội), đã thiệt mạng sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường.

Đại diện trường Getway xác nhận, vào khoảng 16h30 phút ngày 6/8, trong quá trình đưa học sinh đi xe đã phát hiện học sinh L.H.L., hiện đang học tại lớp 1 Tokyo nằm bất tỉnh trên xe.

Ngay lập tức, một cán bộ của nhà trường đưa cháu bé vào phòng cấp cứu trong tình trạng bị tím tái.

Lúc này, nhân viên y tế ngay lập tức làm các biện pháp cấp cứu đồng thời liên lạc với phụ huynh gia đình và gọi điện cho 115 và đưa học sinh L. đến Bệnh viện E nhưng bé trai không qua khỏi.

Camera ghi lại khoảnh khắc học sinh lớp 1 được bế ra khỏi xe đưa đón khi đã bất tỉnh

Chia sẻ với Lao Động, anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) là bố cháu bé cho biết, 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế Gateway học tập. Đây là buổi thứ hai bé L. học tại ngôi trường này.

Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L. lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu. 

"Sau khi vợ chồng tôi chia nhau tức tốc đi tìm con, thì nhà trường báo là con ngủ quên trên xe ôtô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Chúng tôi vào đến nơi thì con đã t.ử v.o.ng rồi"- vợ chồng anh Sơn khóc nấc kể lại sự việc.

Trường quốc tế Gateway được xây dựng trên mặt bằng 8.000 m2 với tổng diện tích 15.000 m2 ở KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội. Học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 là hơn 117 triệu đồng (chưa bao gồm phí học liệu, tiền ăn, xe đưa đón và phí trông muộn).

Nhà trường có dịch vụ ôtô đón và trả trẻ hằng ngày và có cử người phụ trách theo xe.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Khoảnh khắc bé 6 tuổi trường Gateway được bế ra khỏi xe ôtô. Nguồn: Lao động:

Theo PV/ Tổ quốc