Cá sấu dài 3m phá cửa sổ trườn vào nhà trong đêm và "thử" rượu

Mỹ Linh 00:18 02/06/2019

Một phụ nữ 77 tuổi ở Clearwater, Florida, Mỹ bị đánh thức vào rạng sáng 31.5 khi một con cá sấu dài tới 3m đột nhập vào trong nhà bếp.

Theo CNN, bà Mary Wischhusen, 77 tuổi, bị đánh thức vào khoảng 3h sáng vì tiếng động lạ. Bà đi kiểm tra xung quanh nhà và phát hiện ra một con cá sấu lớn đang ở trong nhà.

Cá sấu dài 3m phá cửa sổ trườn vào nhà trong đêm và thử rượu

Con cá sấu trong nhà của một phụ nữ 77 tuổi. Ảnh: CNN.

Bà Wischhusen cho biết, sau khi phát hiện cá sấu trong nhà, bà quay lại phòng ngủ khóa cửa sau đó gọi 911.

Theo Sở Cảnh sát Clearwater, con cá sấu đực đã đột nhập qua một số cửa sổ thấp trong nhà bếp. Con cá sấu sau đó đã được bẫy và đưa ra khỏi nhà an toàn mà không có bất kỳ thương tích nào.

Cá sấu dài 3m phá cửa sổ trườn vào nhà trong đêm và thử rượu
Cá sấu dùng mõm phá cửa sổ ở tầm thấp và trườn vào nhà. Ảnh: CNN.

Kẻ xâm nhập này sẽ được đưa đến một địa điểm để nghỉ ngơi và phục hồi sau đó được đưa đến một trang trại cá sấu tư nhân ở Fort Meade, Florida, cảnh sát cho hay.

Bà Wischhusen chia sẻ với Fox13 rằng, con cá sấu đã làm vỡ vài chai rượu, phá hỏng bàn bếp và làm hỏng tường nhà bà. 

Cá sấu dài 3m phá cửa sổ trườn vào nhà trong đêm và thử rượu
Cá sấu bị khống chế. Ảnh: CNN.

Các chuyên gia khuyến cáo, cách an toàn nhất để tránh nguy hiểm nếu bất ngờ gặp cá sấu là giữ khoảng cách. Metro dẫn lời chuyên gia Jack Hanna từ Sở thú Columbus, bang Ohio, Mỹ rằng, hãy giữ khoảng cách tối thiểu 12-15m. Cá sấu có thể dễ dàng tấn công con người trong chớp mắt ở phạm vi 6m. 

Nếu điều tồi tệ nhất xảy đến và khó thể thoát được, các chuyên gia nói rằng, hãy đánh con bò sát hoặc đâm vào mắt nó để có cơ hội sống sót cao nhất. 

Theo Hạ Anh/ Báo Lao động

Loading...