Bực chuyện đường đi lầy lội, xông vào nhà đánh hàng xóm đang mang thai nhập viện

Mỹ Linh 21:00 27/09/2019

Cho rằng nhà chị Nh. là nguyên nhân khiến đường về nhà mình lầy lội, Tr. bực tức đánh chị Nh. nhập viện dù nạn nhân đang mang thai.

Sáng 27/9, chính quyền xã Hải Ba, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) cho hay, lực lượng công an đang điều tra, làm rõ sự việc một phụ nữ đang mang thai trú tại địa phương bị đánh đến mức phải nhập viện. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Phương Nh. (31 tuổi, trú thôn Tân Lập, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, Quảng Trị).

Đến sáng nay, chị Nh. vẫn đang điều trị tích cực tại khoa Mắt, Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2. Trước đó, chị Nh. nhập viện trong tình trạng hốc mắt phải bị rách, chảy nhiều máu, mắt phù nề và thâm tím, vùng cổ, tay nhiều chỗ bị thương.

Bực chuyện đường đi lầy lội, xông vào nhà đánh hàng xóm đang mang thai nhập viện

Sau khi bị đánh, chị Nh. đang phải nằm viện điều trị tích cực.

Chị Nh. kể lại, vào khoảng 23 giờ 40 đêm 23/9, khi chị đang ở trong nhà riêng của mình tại thôn Tân Lập cùng 2 đứa con nhỏ thì nghe tiếng la lối bên ngoài cổng nhà mình. Mở cửa đi ra, chị Nh. thấy Nguyễn Văn Tr. (31 tuổi, người cùng xóm) đứng ở cổng nhà mình chửi bới chuyện đường xá lầy lội. Cũng theo chị Nh., vào thời điểm này, Tr. có biểu hiện say rượu.

Theo nạn nhân cho biết, Tr. đổ lỗi nhà chị này là tác nhân làm cho đoạn đường trước mặt nhà chị bị lầy lội, khiến Tr. không về được nhà. Lúc này, giữa 2 bên xảy ra to tiếng. Khi chị Nh. đi vào phía sâu trong sân nhà mình thì Tr. bực tức đi theo và dùng tay đấm vào mặt chị, rồi liên tiếp hành hung khiến chị Nh. phải nhập viện cấp cứu rạng sáng ngày 24/9.

"Con đường bị trời mưa gió trở nên lầy lội như vậy, bản thân em cũng không mong muốn vì mỗi ngày em cũng phải đi qua con đường đó. Nhưng chỉ vì lí do vậy mà người ta đã đánh em túi bụi", chị Nh. bức xúc.

Điều đáng nói, tại thời điểm bị hành hung, chị Nh. đang mang thai 4 tháng, trong khi chồng chị vắng nhà. Việc Tr. đánh chị Nh. được camera an ninh của gia đình chị này ghi lại.

Đến sáng nay, bác sĩ điều trị cho chị Nh. cho biết, hiện tại thị lực của chị Nh. đang ở mức tương đối thấp 2/10. Riêng thai nhi vẫn đang ổn định. Vì bệnh nhân đang mang thai nên việc điều trị có thể kéo dài hơn người bình thường.

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an điều tra, làm rõ.

Theo Lê Chung/ Tổ quốc