BTS vinh dự là nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới 2019

Phạm Thắng 10:29 18/04/2019

Vừa qua với màn comeback quá thành công với ca khúc chủ đề "Boy with luv", nay BTS khiến người hâm mộ càng thêm tự hào khi là đại diện duy nhất của Châu Á lọt top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2019 do tạp chí TIME bình chọn.

 Vào 17/4, Tạp chí TIME đã công bố 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2019 - Most Influential People Of 2019. Bảng xếp hạng năm nay vẫn có mặt những cái tên quen thuộc như cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực Sandra Oh, các ngôi sao hàng đầu thế giới như Taylor Swift, Dwayne, Ariana Grande, Brie Larson...

BTS vinh dự là nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới 2019
Những nhà chính trị gia, ngôi sao hàng đầu đều là những cái
tên rất quen thuộc trong bảng xếp hạng năm nay

Tạp chí nổi tiếng của nước Mỹ cũng tiết lộ 6 cái tên trong danh sách này được lên trang bìa là diễn viên Dwayne Johnson (The Rock), ca sĩ Taylor Swift, diễn viên Sandra Oh, nhà báo Gayle King, ngôi sao bóng đá Mohamed Salah và nữ chính trị gia Nancy Pelosi. Đây là những nhân vật đứng thứ nhất trong các hạng mục đề cử của top 100.

Đặc biệt, sự xuất hiện của boygroup K-pop BTS trong 'bảng vàng' này đã khiến các fan hâm mộ vô cùng tự hào. Sau lịch sử trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được lên trang bìa tạp chí TIME vào năm ngoái, BTS lại một lần nữa được xướng tên trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất năm nay do tạp chí này bầu chọn. Cho đến hiện tại, BTS vẫn là nghệ sĩ châu Á duy nhất nằm trong top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới.

BTS vinh dự là nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới 2019
BTS vinh dự được đứng chung với các ngôi sao quốc tế trong
danh sách top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2019
do TIME bình chọn

Cách đây không lâu, các anh chàng BTS đã có một sự trở lại đầy ngoạn mục với ca khúc "Boy with luv" cùng với album" Map of the Soul: Persona". Nhóm đã cán mốc 2 triệu bản album trên BXH Hanteo chỉ trong 5 ngày, đồng thời đạt chứng nhận Perfect All-kill trên mặt trận nhạc số - điều mà chưa có nghệ sĩ Hàn nào làm được trong năm 2019. Nhiều kỷ lục khác ở quốc tế cũng được thiết lập, chứng minh sức hút của 7 chàng trai đến từ nhà Big Hit.

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ