Bỏ vợ ở nhà dắn 2 con đi ăn chè, con gái hỏi "Sao bố không cho mẹ đi cùng" và câu trả lời khiến triệu người xúc động

Holly1 10:08 29/05/2019

Thì ra không phải do ích kỷ, nhỏ nhen không cho vợ đi ăn chè mà là do người chồng đã dành trọn tình yêu để nghĩ cho vợ, sợ vợ mệt, vợ không có thời gian nghỉ ngơi.

Với người phụ nữ, điều may mắn nhất có lẽ là lấy được 1 người chồng yêu thương, luôn biết quan tâm, chia sẻ và cảm thông. Một người chồng giàu có chưa chắc đã mang đến hạnh phúc nhưng một người chồng biết yêu thương chắc chắn sẽ mang lại cho họ niềm vui. Điều đó quả thực không sai từ thời "ông bà anh" cho đến thời đại phát triển như hiện tại.

Mới đây, hình ảnh và câu chuyện phía sau người chồng, người cha quốc dân đã khiến chị em được phen ghen tị nổ mắt. Nhìn bên ngoài cứ tưởng rằng người vợ là người phụ nữ thiệt thòi, không được đi chơi cùng chồng cùng con nhưng phía sau đó là cả tình yêu thương vô bờ bến mà người chồng dành cho vợ của mình.

Bỏ vợ ở nhà dắn 2 con đi ăn chè, con gái hỏi Sao bố không cho mẹ đi cùng và câu trả lời khiến triệu người xúc động
Người đàn ông đang khiến các chị em phát cuồng

Sau khi được đưa đến quán chè, đứa con gái đã hỏi bổ: "Sao bố không cho mẹ đi" và thật bất ngờ với câu trả lời của người chồng. Ngay sau khi đứa con hỏi như vậy, người đàn ông đã trả lời rằng, do mẹ đi làm về mệt nên muốn dành thời gian cho vợ nghỉ ngơi. Lúc về anh cũng không quên mua cho vợ 1 cốc chè mang về và dặn các con về nhà phải chơi ngoan để bố nấu cơm cho mẹ nghỉ. Nghe đến đây thì chắc hẳn ai cũng hiểu đây đúng là người chồng quốc dân trong lòng các chị em.

Bỏ vợ ở nhà dắn 2 con đi ăn chè, con gái hỏi Sao bố không cho mẹ đi cùng và câu trả lời khiến triệu người xúc động
Đi ăn nhưng không quên mua về cho vợ

"Chiều nay ngồi ở quán chè thì gặp anh bố trẻ này dẫn theo hai bạn nhỏ vào quán mình cũng không để ý lắm. Đến khi anh gọi chè ra cho hai bạn nhỏ thì mới biết anh là một người bố chu đáo " em ơi cho anh hai chè ít đá và vừa ngọt thôi nhé " Còn cốc của anh thì thế nào cũng được. Mình bắt đầu có chút ấn tượng về anh từ lúc ấy, sau đó nhìn cách anh đút chè cho hai bạn nhỏ ăn mà phải nói khéo thật sự luôn.

Bỏ vợ ở nhà dắn 2 con đi ăn chè, con gái hỏi Sao bố không cho mẹ đi cùng và câu trả lời khiến triệu người xúc động
Quan tâm hết mực đến con cái


Một lát sau bạn nhỏ áo chấm hoa xanh mới hỏi anh là Bố ơi sao bố không cho mẹ đi cùng hả bố ?. Anh trả lời rất nhỏ nhẹ " mẹ đi làm đêm về mệt lắm phải để cho mẹ ngủ chứ, lát bố sẽ mua về cho mẹ con ạ ". Bé lại quay ra hỏi anh sao bố cũng đi làm cùng mẹ mà bố không buồn ngủ? Anh cười nhẹ nhàng và nói bố là siêu nhân rồi bố phải thức để còn đưa các con đi chơi chứ.


Lát sau anh gọi thêm một cốc chè chắc mang về cho vợ và dặn hai đứa bé, các con nhớ về không được giành đồ chơi rồi cãi nhau nhé, để bố còn nấu cơm cho mẹ các con còn ngủ. Ngoan nghe lời bố mai bố lại đưa hai đứa đi ăn chè rồi đi chơi. Hai bạn nhỏ thấy vậy gật đầu túi bụi.


Thế mới bảo trong cuộc sống chẳng cần người phải nói lời yêu thương nhưng mong người ấy sẽ hiểu gia đình dù không ấm cúng đi nữa nhưng vẫn là một gia đình, nơi mà người chồng sẵn sàng chia sẻ mọi việc với vợ." - Đây chính là toàn bộ câu chuyện được 1 người có mặt tại đó chia sẻ về người chồng, người bố hết mực yêu thương gia đình.

Phụ nữ đâu cần gì nhiều, đâu cần nhà cao cửa rộng, điều họ cần chỉ là sau những lúc mưu sinh mệt mỏi trở về sau cánh cửa là sự quan tâm, chăm sóc, cảm thông từ người chồng. Sẽ thật hạnh phúc biết bao nếu ai cũng thương vợ, yêu con như người đàn ông trong câu chuyện này.

Gia Hân/ Theo Thế Giới Trẻ