Bố của nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã c.hết!

Hoàng Hằng 12:40 11/09/2019

Sau 10 ngày xảy ra vụ thảm án kinh hoàng, chị Đỗ Thị Nhung - nạn nhân duy nhất còn sống sót đã qua cơn nguy kịch và dần tỉnh lại. Tuy nhiên, theo lời bố ruột của chị Nhung, hiện con gái ông vẫn chưa hề biết con gái 1 tuổi và bố mẹ chồng đều đã t.ử v.ong.

Kể từ khi xảy ra vụ thảm án anh trai cầm dao truy sát cả nhà em ruột khiến 4 người c.hết, người dân thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng.

Là người duy nhất may mắn sống sót trong vụ thảm án, chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải) đã hồi tỉnh, cai được máy thở, không còn nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần phải được điều trị và theo dõi vì bị đa chấn thương.

Bố của nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã c.hết!

Mẹ chị Nhung khóc ngất khi chứng kiến vụ thảm sát kinh hoàng.

Trao đổi với chúng tôi về tình hình sức khỏe của con gái, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ chị Nhung) cho biết, con gái ông vẫn đang phải nằm theo dõi và điều trị trong phòng hồi sức, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân.

Sau khi tỉnh lại, chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ trước sự việc kinh hoàng đã xảy ra với bản thân, cũng như những người thân trong gia đình. Bố chị cho biết hiện tại gia đình và những người tiếp xúc hạn chế nhắc lại chuyện cũ để tinh thần chị Nhung ổn định, tiếp tục điều trị trong thời gian tới.

"Đến thời điểm hiện tại gia đình chúng tôi vẫn giấu con mọi chuyện. Sức khỏe còn yếu nên Nhung chưa nói chuyện được nhiều và chưa biết chuyện con mình và bố mẹ chồng tử vong, mọi người đến thăm hỏi vẫn nói cháu đang được bà ngoại chăm sóc.

Chuyện bố mẹ chồng và chị dâu đã t.ử v.ong gia đình chúng tôi vẫn nói với con rằng hiện mọi người đang được điều trị tại bệnh viện chứ không dám nói thật với con. Không biết, sau này khi xuất viện về nhà con tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế nào.

Trong ngày hôm nay bác sĩ Khoa Xương đã đến kiểm tra, nhưng nhiều khả năng vẫn phải xử lý lại. Hôm đến cấp cứu các bác sĩ mới chỉ nối gân, mạch máu... để không bị viêm xương. Còn thời gian tới xử lý như thế nào thì các bác sĩ sẽ thông báo sau", ông Trường chia sẻ.

Bố của nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã c.hết!

Người dân thôn Bồng ai bàng hoàng khi chứng kiến vụ thảm sát vào sáng ngày 1/9.

Cũng theo lời ông Trường, những ngày gần đây khi con gái mình nằm viện thì anh Nguyễn Văn Hiệp - con rể ông tinh thần vẫn chưa ổn định trước sự mất mát quá lớn. Mỗi khi đến viện thăm vợ phải có người thân đi cùng, thăm vợ được lúc rồi lại đưa về.

Khi nhắc đến đối tượng Nguyễn Văn Đông, ông Đỗ Văn Trường cho biết mọi chuyện sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, còn kẻ gây tội ác chắc chắn phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

"Thời điểm hiện tại, điều tôi quan tâm nhất là con gái sớm hồi phục, sớm ổn định tinh thần để trở về cuộc sống, sinh hoạt bình thường", ông Trường cho biết.

Trước đó, vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 1/9, tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) đã mang theo dao đến truy sát cả nhà gia đình em ruột là Nguyễn Văn Hải (SN 1969).

Vụ việc khiến ông Nguyễn Văn Hải và con gái ông Hải là chị Nguyễn Thị Bắc t.ử v.ong tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018, cháu nội ông Hải) t.ử v.ong tại bệnh viện.

Bố của nạn nhân duy nhất sống sót sau thảm án Đan Phượng: Nhung vẫn chưa biết con gái và bố mẹ chồng nó đã c.hết!

Hàng Trăm người dân đã đến tiễn đưa và chia buồn cùng gia đình.

Bên cạnh đó, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995) là con dâu ông Hải bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện 198.

Tại cơ quan công an, Đông khai nhận lúc đầu chỉ có ý định sát hại vợ và con trai ông Hải, tuy nhiên sau đó đối tượng này đã truy sát cả gia đình người em trai mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Gia Đoàn/Helino