Bình Phước: Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước lũ cuốn trôi

Mỹ Linh 19:46 22/09/2019

Sau gần 1 ngày nỗ lực tìm kiếm của hàng trăm người, cháu K. đã được tìm thấy nhưng đã thiệt mạng bên cạnh một dòng suối cách nhà khoảng 40 km.

Bình Phước: Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước lũ cuốn trôi

Chiều ngày 22/9, ông Nguyễn Mạnh Sỹ, Chủ tịch UBND xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước xác nhận đã tìm thấy cháu Điểu Minh K. (10 tuổi - con chị Lâm Thị Nương, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước), cháu Khải đã bị nước lũ cuốn trôi. 

Bình Phước: Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước lũ cuốn trôi  Nơi thi thể cháu bé được tìm thấy

Theo đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 22.9, Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu K. tại khu vực suối  Đăk Wâr, (thôn 2, xã Đoàn Kết, H.Bù Đăng). cách hiện trường gần 40km. 

Bình Phước: Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước lũ cuốn trôi

 Mưa lớn mấy ngày qua khiến dòng nước chảy siết 

Trước đó như Tiền Phong đã đưa ti: khoảng 17h chiều 21/9, cháu K. ở nhà cùng chị gái Điểu Thị Thanh Tuyền (15 tuổi) và em gái út Điểu Thị Lâm Tuệ (3 tuổi). Trong lúc Tuyền tắm cho cháu Tuệ thì K. đi ra ngoài chơi. Một lúc sau Tuyền phát hiện K. không có nhà nên cùng mọi người đi tìm nhưng không thấy. 

Bình Phước: Tìm thấy thi thể cháu bé 10 tuổi bị nước lũ cuốn trôi Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Phước cùng các lực lượng tại địa phương đã rất nỗ lực để tìm kiếm cháu bé

 Hàng trăm người đã được huy động để tìm kiếm cháu bé từ chiều tối qua và hiện đã tìm thấy thi thể cháu K.  Theo Dương Dũng/ Tiền phong