Bình Dương: Chồng thiệt mạng, vợ nguy kịch khi xe máy tông vào con bò băng qua đường

Hoàng Hằng 16:58 30/10/2019

15h chiều 30/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã khám nghiệm xong hiện trường để điều tra vụ tai nạn khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch, đồng thời truy tìm chủ của con bò gây tai nạn.

Khoảng 13h chiều 30/10, đôi vợ chồng trung niên (chưa rõ danh tính) chạy xe máy BKS: 86B8- 012.06 trên đường ĐT750, đoạn qua xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng (hướng từ huyện Dầu Tiếng về huyện Bàu Bàng).

Khi chạy đến địa bàn thuộc ấp Hiệp Phước, xã Định Hiệp, xe máy của đôi vợ chồng bất ngờ tông vào một con bò thả rông băng qua đường. Sau cú va chạm, cả xe và 2 người ngã xuống mặt đường.

Bình Dương: Chồng thiệt mạng, vợ nguy kịch khi xe máy tông vào con bò băng qua đườngHiện trường vụ tai nạn thương tâm chiều 30/10 tại huyện Dầu Tiếng.

Do vết thương quá nặng phần đầu, người chồng tử vong tại chỗ. Riêng người vợ cũng bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo người dân địa phương chứng kiến vụ việc cho hay, đoạn đường này thường xuyên có bò thả rông. Thời điểm tai nạn, một con bò đang ăn cỏ thì bất ngờ chạy ngang sang bên đường đối diện, khiến nạn nhân không kịp xử lý.

Sau tai nạn, con bò này nhanh chóng chạy vào vườn cao su gần đó. Nhận được tin báo, Công an huyện Dầu Tiếng đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và truy tìm chủ con bò gây tai nạn.

Theo Uyên Châu/Infonet