Bị vợ cũ chê “bẩn”, người đàn ông đổ xăng đe dọa "xử" người

Mỹ Linh 20:41 03/06/2019

Bị vợ cũ chê “bẩn”, người đàn ông nổi cơn ghen chạy về lấy xăng đổ lên người, đe dọa sát hại nạn nhân.

Chiều 3/6, VKSND huyện Đắk R’lấp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Quốc Dân (SN1991, trú tại thôn 3, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) để điều tra về hành vi đe doạ gi.ết người.

Theo thông tin ban đầu, Dân và chị N.T.H. (SN 1996, trú tại thôn 5, xã Kiến Thành) có mối quan hệ là vợ chồng. Năm 2017, TAND huyện Đắk R’lấp giải quyết cho hai người ly hôn, con chung được giao cho chị H. nuôi dưỡng.

Vào khoảng 15 giờ ngày 25/5/2019, sau khi đi uống rượu về, Dân đến nhà chị H. để nói chuyện về việc đưa chị và con gái về nhà Dân ở. Trong lúc nói chuyện, Dân đòi ôm nhưng chị H. không đồng ý và nói "mùi người nồng nặc ai cho mà ôm". Nghe vậy, Dân nổi cơn ghen và cho rằng, có người làm mai cho chị H. người đàn ông 60 tuổi, đại gia Sài Gòn nên chê Dân bẩn.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, chị H. đuổi Dân về. Bực tức, Dân về nhà lấy 01 vỏ chai nước ngọt (loại Number 1) và 01 ống dẫn nước nhỏ rồi hút xăng từ bình xe môtô của Dân rồi cầm đến nhà chị H. Khi phát hiện Dân cầm chai xăng đến, chị H. hoảng sợ chạy vào trong giường trốn thì bị Dân chạy theo cầm chai xăng mở nắp đổ lên người.

Bị vợ cũ chê “bẩn”, người đàn ông đổ xăng đe dọa xử người

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VKS)

Không dừng lại ở đó, Dân ném chai xăng xuống đất rồi đi ra ngoài rút chiếc bật lửa ga từ trong túi ra dọa đốt. Lúc này, chị H. hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài trốn thì Dân cầm bật lửa ném ra ngoài sân làm bật lửa bể và tiếp tục chửi bới, đe dọa sẽ giết chị H.. Cho đến khi hàng xóm của chị H. chạy đến thì Dân bỏ về.

Lo sợ con gái mình bị hại nên bà Đ.T.T. (mẹ chị H.) đã làm đơn tố cáo Dân đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp. Tại Cơ quan điều tra, Dân khai nhận, đem xăng và bật lửa ga đến nhà chị H. nhằm mục đích để đốt chị H., rồi sau đó tự vẫn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xứ Thanh/ Trí thức trẻ

Loading...