Bị mẹ già càm ràm, gã đàn ông bế con trai 1 tuổi ném qua cửa sổ chung cư

Mỹ Linh 06:51 28/06/2019

Bị mẹ cằn nhằn vì không chịu chăm chỉ làm ăn, cậu con trai 29 tuổi ném con trai mới 1 tuổi qua cửa sổ rồi cũng trèo tào định t.ự t.ử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h10 phút ngày 14/6 tại một khu chung cư thuộc quận Thông Xuyên, thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đồn công an thành phố Đạt Châu nhận được điện báo một bé trai 1 tuổi rơi từ tầng 6 xuống t.ử vong, hung thủ chính là bố ruột nạn nhân.

Tối hôm đó, gã đàn ông họ Trương (29 tuổi) trở về nhà sau một ngày lái taxi. Theo thói quen, ăn uống xong xuôi giặt xong quần áo cho con trai, anh này liền ngồi lỳ ở phòng khách chơi điện thoại, không màng gì đến con trai. Mẹ Trương là bà Tần đang pha sữa cho cháu, thấy con trai như vậy bèn nói:

"Con trai à, tiền không dễ kiếm, con cũng gần 30 rồi, giờ mà không chăm chỉ kiếm tiền có việc cần dùng đến thì làm sao. Giờ tiền chi tiêu trong nhà bố mẹ vẫn còn chi trả được, nhưng bố mẹ cũng đến tuổi rồi không kiếm đâu ra tiền nữa, con phải tu tỉnh làm ăn đi".

Nghe vậy Trương chỉ đáp: "Không có tiền thì không sống nữa chứ gì". "Con sống hay chết mẹ không quan tâm, nhưng ít nhất con phải có tiền nuôi sống 3 miệng ăn trong nhà này".

Bị mẹ già càm ràm, gã đàn ông bế con trai 1 tuổi ném qua cửa sổ chung cư

Ông nội ôm chặt th.i th.ể cháu trai

Bà Tần vừa nói xong, Trương đột nhiên đòi bế cậu con trai đang nằm trong tay bà. Tưởng con trai cuối cùng cũng tỉnh ra, muốn dỗ con trai đi ngủ, nào ngờ cháu trai vừa rời khỏi tay đã bị hắn ta ném qua cửa sổ rơi xuống dưới nhà.

Bà Tần còn chưa kịp phản ứng gì, chạy vội ra cửa sổ không thấy tiếng cháu khóc liền xông thẳng ra cửa chạy xuống dưới xem. Chồng bà Tần nghe tiếng động cũng đi từ trong phòng ra, thấy anh này đang định trèo cửa sổ nhảy xuống t.ự t.ử nên vội lôi lại.

Được biết, Trương và vợ lấy nhau khoảng 2 năm nay nhà và xe đều do ông bà nội mua cho hai vợ chồng. Trước đó, Trương có mở một cửa hàng bán bánh ngọt, nhưng buôn bán ế ẩm nên chuyển sang lái taxi. Vợ Trương làm trong một công ty bảo vệ với mức lương khoảng 3000 NDT (khoảng 10 triệu đồng). Hai vợ chồng chưa bao giờ thấy nộp tiền nuôi con cho ông bà nội.

Hai người đi làm về đến nhà là nghịch điện thoại, không quan tâm chăm nom con gái nhưng thường xuyên cãi vã, đòi ly hôn. Trước khi xảy ra sự việc, vợ Trương dọn đồ đi khỏi nhà không biết vì lý do gì.

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức đến hiện trường khống chế đối tượng, đồng thời đưa thi thể của bé trai đến nhà tang lễ.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Chengdu Economic Daily

Theo Feng Ling/ Tổ quốc