Bị "cắm sừng", thanh niên lừa bạn gái nhắm mắt để "tặng quà bất ngờ" rồi dùng dao kết liễu mạng người yêu

Dung 13:09 09/09/2019

Biết bạn gái có ý định chia tay, hung thủ cố gắng níu kéo nhưng bất thành nên quyết định sát hại cô rồi uống thuốc trừ sâu để ṭự sáṭ.

Ngày 25/8, một vụ cắṭ cổ giết người trong xe ô tô đã diễn ra tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Nghi phạm là tài xế Đào Công Châu (27 tuổi; ngụ ấp Thới Hiệp, thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ), có quan hệ yêu đương với nạn nhân là chị G.M (18 tuổi; ngụ huyện Cờ Đỏ, làm nghề uốn tóc tại tỉnh Đồng Nai).

Được biết, vào lúc 10h sáng cùng ngày, Châu hẹn gặp bạn gái là chị M để chia tay. Nghi phạm thuê một chiếc ô tô từ ngày 21/8, tự lái về Đồng Nai để gặp người yêu nhưng đến ngày 25/ 8 mới gặp được. Sau khi gặp bạn gái, Châu chở người yêu đến nơi vắng người gần siêu thị ở Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) nói chuyện. Trước đó, Châu có phát hiện bạn gái mình qua lại với người đàn ông khác và đang tìm cách níu kéo. Trong cuộc trò truyện cuối cùng, Châu liên tục đòi kiểm tra điện thoại nhưng chị M không cho nên cả hai xảy ra xích mích.

Bị cắm sừng, thanh niên lừa bạn gái nhắm mắt để tặng quà bất ngờ rồi dùng dao kết liễu mạng người yêu
Chiếc xe nghi phạm dùng để chở nạn nhân

Nghĩ rằng bạn gái chưa chia tay mình đã "léng phéng" với người khác. Châu bày kế nói người yêu nhắm mắt lại để người này "tặng một món quá bất ngờ". Lợi dụng lúc chị M nhắm mắt, Châu nhanh chóng dùng một con dao, cứa dứt khoát vào cổ khiến chị M gục tại chỗ. 

Sau khi gây án, nghi phạm để nguyên xác nạn nhân trong xe ô tô rồi lái xe về huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ) với ý định uống thuốc trừ sâu để t.ự t.ử nhưng may mắn được người dân phát hiện đưa đi bệnh viện. 

Bị cắm sừng, thanh niên lừa bạn gái nhắm mắt để tặng quà bất ngờ rồi dùng dao kết liễu mạng người yêu
Nghi phạm được cấp cứu tại bệnh viện sau khi uống thuốc trừ sâu.
Bị cắm sừng, thanh niên lừa bạn gái nhắm mắt để tặng quà bất ngờ rồi dùng dao kết liễu mạng người yêu
Chân dung cô gái xinh đẹp nhưng xấu số.

Sau quá trình điều tra và thu thập bằng chứng, ngày 9/9, VKSND TP Cần Thơ cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam với Đào Công Châu về tội danh "g.iết người".

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...