Bị bố mẹ chồng thường xuyên lăng mạ, mẹ ôm hai con nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh

Dung 15:24 03/05/2019

Trước khi rời khỏi thế gian, bà mẹ hai con đã để lại một bức thư tuyệt mệnh, tố cáo bố mẹ chồng thường xuyên lăng mạ, đối xử thậm tế với cô lẫn 2 đứa con của mình.

Mới đây, một vụ tự tử xảy ra tại Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc đã khiến nhiều người không khỏi đau xót. Người tự tử là một người mẹ và 2 đứa con bé bỏng của mình. Nguyên nhân ban đầu xác định là do người mẹ này quá tuyệt vọng sau một thời gian dài bị nhà chồng bạo lực tinh thần.

Cụ thể, vào chủ nhật vừa qua (28/4), người phụ nữ Trung Quốc tên Shi Chunmei đã đang tải lên tài khoản wechat cá nhân một bức tâm thư nói rằng cô không thể sống chung với bố mẹ chồng được nữa, bên cạnh đó, cô cũng xin lỗi người chồng của mình vì phải lựa chọn giải pháp cuối cùng này.

Bị bố mẹ chồng thường xuyên lăng mạ, mẹ ôm hai con nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh
Hình ảnh ba mẹ con dắt nhau lên cầu, đây cũng là những hình ảnh cuối cùng trước khi cả ba gieo mình tự sát.

Chunmei đã đưa ra những lời lẽ buộc tội cha mẹ chồng ngược đãi, đối xử không tốt với cô và các con. Họ thường xuyên lăng mạ, chửi bới cô sau lưng chồng suốt 7 năm qua. "Tất cả những điều này đều do nhà chồng tôi gây ra. Tôi muốn phơi bày ra cho mọi người biết họ là những người giả nhân giả nghĩa nhất", Chunmei chia sẻ.

Sau khi đọc được những tâm sự của vợ, anh Huang Tianfa, chồng Chunmei đã ngay lập tức đi tìm vợ con. 160 cứu hộ cũng đã đươc huy động ngay lập tức khi có nguồn tin báo rằng thấy ba mẹ con đi lên cầu. Anh Huang cũng chia sẻ, mặc dù hai vợ chồng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc không mâu thuẫn, thế nhưng mối quan hệ giữa vợ anh và bố mẹ chồng không hề tốt đẹp. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định rằng giữa họ chỉ xảy ra những mâu thuẫn nhỏ chứ chưa bao giờ lớn tiếng với nhau. Huang không ngờ rằng, vợ anh đã phải cắn răng chịu đựng bố mẹ chồng suốt 7 năm dẫn đến trầm cảm và hành động dại dột.

Bị bố mẹ chồng thường xuyên lăng mạ, mẹ ôm hai con nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh
Trước khi ra đi, Chunmei tâm sự :"Em xin lỗi, em mang theo hai con trai của anh"

Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của ba mẹ con đã được tìm thấy trước sự đau xót của gia đình.  

Phương Dung, Theo Thế Giới Trẻ