Bé gái 4 tuổi bị nam thanh niên dâm ô tại phòng

Hoàng Hằng 16:56 09/06/2019

Bước đầu, nam thanh niên khai nhận khi bé gái 4 tuổi qua phòng chơi thì dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục và ngực của cháu Hoa nhiều lần.

Ngày 9/6, Công an TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự với đối tượng Phạm Phú Sang (24 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Sang và gia đình của bé Hoa (tên đã thay đổi, 4 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quen biết sinh sống ở tổ 2, KP.3, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chiều 5/6, bé Hoa cùng bé Hồng (tên đã thay đổi, 7 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tài, là chị bé Hồng) sang phòng của Sang chơi. Lúc này, Sang thấy vậy nên lại nói chuyện và dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục, ngực của cháu Hoa. Thực hiện xong hành vi, Sang yêu cầu bé không được kể với ai.

Bé gái 4 tuổi bị nam thanh niên dâm ô tại phòng
Ảnh minh họa

Khoảng 18h cùng ngày, mẹ 2 bé sang đưa cả 2 bé gái về nhà tắm. Khi người mẹ tắm cho bé Hoa thì bé kêu đau nên mẹ gặng hỏi. Qua đó, bé gái 4 tuổi kể lại sự việc và người mẹ dắt con tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giam hộ của gia đình và mời Sang tới làm việc. Qua đấu tranh, nam thanh niên thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Phú Thiên/Trí thức trẻ