Bắt nữ đồng phạm trong vụ giết người vì hát karaoke lớn tiếng

Mỹ Linh 23:39 05/01/2020

Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Bạc Liêu đã tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Hồng Loan do có liên quan đến vụ việc giết người vì hát karaoke lớn tiếng xảy ra vào cuối năm 2019.

Sau khi nghi can Phan Văn Chiến (25 tuổi, ngụ phường 2, TP. Bạc Liêu) liên quan đến vụ giết người do ca hát ồn ào ở Bạc Liêu ra đầu thú, cơ quan điều tra cũng đã tiến hành bắt giữ nữ đồng phạm Lê Thị Hồng Loan (sinh năm 1989, tạm trú tại khóm 1, phường 7, TP. Bạc Liêu) cũng về hành vi “Giết người”.

Bắt nữ đồng phạm trong vụ giết người vì hát karaoke lớn tiếngĐối tượng Loan và Chiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Bạc Liêu

Trước đó vào tối ngày 28/12/2019, Loan tổ chức ăn nhậu cùng một số người bạn tại phòng trọ của mình thuộc phường 7, TP. Bạc Liêu. Tại đây, nhóm bạn của Loan xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm người khác ở phòng trọ cạnh bên chỉ vì lý do là hát karaoke lớn tiếng.

Loan sau đó bị một số người đánh nên hô hoán và kêu bạn nhậu chạy vào tiếp ứng. Lúc này, Chiến là bạn nhậu của Loan đã dùng dao thủ sẵn trong người để đâm anh Nguyễn Khánh Duy (sinh năm 1987, ngụ khóm 7, phường 5, TP. Bạc Liêu). Cú đâm chí mạng đã khiến anh Duy tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Chiến đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 30/12/2019, Chiến đến cơ quan công an để đầu thú. Từ lời khai của đối tượng Chiến, Công an tỉnh Bạc Liêu đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Loan để điều tra với vai trò là đồng phạm.

Theo Nhật Minh/ Vietnamnet