Bắt gặp xe ôm qua đời vì tai nạn giao thông trên đường, đại gia Bình Dương rút "nóng" 100 triệu hỗ trợ gia đình nạn nhân

Dung 16:32 03/07/2020

Sau khi hình ảnh người đàn ông giàu có đầy nghĩa hiệp này được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội, người ta mới nhận ra ông chính là doanh nhân có biệt danh Dũng "lò vôi", ổng chủ khu du lịch Đại Nam và nổi tiếng vì làm nhiều công tác từ thiện.

Mới đây, các trang mạng xã hội chia sẻ rầm rộ câu chuyện một vị đại gia Bình Dương không ngại ngần rút thẳng 100 triệu gửi tặng gia đình của một người gặp tai nạn giao thông qua đời. Được biết, sự việc xảy ra đêm ngày 2/7, trên quốc lộ 13 đoạn qua TP. Thuận An tỉnh Bình Dương. 

Nguyên nhân vụ tai nạn là do sự va chạm giữa một chiếc ô tô và một xe máy, hậu quả là vết thương quá nặng khiến người lái xe máy không qua khỏi. Sau khi nhận tin xấu, người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và vô cùng bàng hoàng. Hoàn cảnh của gia đình nạn nhân cũng vô cùng khó khăn, mỗi ngày phải chạy xe ôm để kiếm sống. 

Bắt gặp xe ôm qua đời vì tai nạn giao thông trên đường, đại gia Bình Dương rút nóng 100 triệu hỗ trợ gia đình nạn nhân
Vụ tai nạn giao thông diễn ra ở Bình Dương.
Bắt gặp xe ôm qua đời vì tai nạn giao thông trên đường, đại gia Bình Dương rút nóng 100 triệu hỗ trợ gia đình nạn nhân
Đại gia Dũng "lò vôi" xuất hiện tại hiện trường vụ tai nạn và gửi gia đình nạn nhân 100 triệu.

Tình có đi ngang qua hiện trường vụ tai nạn, ông Huỳnh Uy Dũng hya còn được gọi là Dũng "lò vôi", chủ của khu du lịch Đại Nam đã dừng xe lại thăm hỏi. Sau khi hỏi rõ hoàn cảnh của gia đình và cảm động trước hoàn cảnh khó khăn của người bị nạn cũng như người nhà nạn nhân, ông Dũng rút trong cốp xe ra một cọc tiền để gửi tặng. Được biết, số tiền này lên đến hàng trăm triệu đồng. Ban đầu, gia đình nạn nhân từ chối nhưng sau một hồi thuyết phục thì gia đình đã nhận.

Hành động đầy nghĩa hiệp của ông Dũng "lò vôi" đã khiến nhiều cư dân mạng cảm phục, vụ việc này nhanh chóng được chia sẻ khắp nơi trên các trang mạng xã hội. Không ít người nhận ngay ra vị đai gia thích làm từ thiện này chỉ qua vài tấm ảnh. 

Bắt gặp xe ôm qua đời vì tai nạn giao thông trên đường, đại gia Bình Dương rút nóng 100 triệu hỗ trợ gia đình nạn nhân
Chân dung vị đại gia giản dị, thích làm từ thiện Huỳnh Uy Dũng.

Đối với người Bình Dương, hầu như không ai lạ gì ông chủ của khu du lịch Đại Nam khi ông là người thường xuyên làm từ thiện, hỗ trợ bà con Miền Tây vượt hạn mặn, ông còn lập cả một quỹ từ thiện để mổ tim cho trẻ em. 

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng được cho là một trong những đại gia giàu nhất Việt Nam. Dù vậy, vị đại gia này luôn giữ cho mình một phong thái hiền hòa, cách ăn mặc giản dị. Trong một lần từng chia sẻ trên báo chí, đại gia này cho biết không quá để tâm đến tiền bạc bởi ông xác định, tiền bạc chỉ là vật ngoài thân.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ