Bắt đối tượng phóng hỏa đốt người tình tại phòng trọ do ghen tuông rồi bỏ trốn

Mỹ Linh 21:30 18/10/2019

Xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông, đối tượng phóng hỏa đốt người tình 18 tuổi sống chung ngay tại nhà trọ rồi bỏ trốn.

Ngày 18/10, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã tạm giữ Lê Ngô Tấn Nghĩa (18 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Bắt đối tượng phóng hỏa đốt người tình tại phòng trọ do ghen tuông rồi bỏ trốn Nghi phạm đốt người tình 18 tuổi do ghen tuông. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo Pháp Luật TP. HCM, thông tin ban đầu, Nghĩa và người tình là Trần Thị A.N. (18 tuổi) sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ ở phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết.

Khoảng 22h ngày 14/10, 2 người xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Lúc này, người dân nghe tiếng nổ cùng ngọn lửa phát ra từ nhà trọ của Nghĩa và thấy cả 2 chạy ra khỏi phòng. Chị N. bị bỏng nặng phần mặt và lưng, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa An Phước. Do vết thương quá nặng, chị N. được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM để điều trị.

Bắt đối tượng phóng hỏa đốt người tình tại phòng trọ do ghen tuông rồi bỏ trốn Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Pháp Luật TP. HCM

Sau khi xảy ra sự việc, Nghĩa rời khỏi hiện trường và bị lực lượng cảnh sát truy xét, bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Hồng Thái (Bắc Bình).

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Linh Chi/ Saostar