Bảo mẫu trông trẻ lạm dụng chính bé trai mình chăm sóc, khiến cậu bé trở thành cha khi mới 12 tuổi

Dung 17:17 22/10/2019

Chẳng những lạm dụng cậu bé 11 tuổi trong thời gian dài, người phụ nữ này còn khiến mình mang bầu luôn với nạn nhân và khiến cậu bé trở thành bố vào năm 12 tuổi.

Mới đây, Marissa Mowry, một bảo mẫu ở Florida (Mỹ) đã bị kết án 20 năm tù giam vì lạm dụng một bé trai 11 tuổi đến mức mang thai. Theo các tờ báo địa phương, khoảng 6 năm trước, lúc Mowry 28 tuổi, cô đã được thuê làm bảo mẫu tại nhà của nạn nhân qua lời giới thiệu của một người dì.

Trong khoảng thời gian làm việc, nữ bảo mẫu này đã tấn công, lạm dụng cậu bé mình chăm sóc ít nhất 15 lần. Cuối cùng, sau một thời gian dài lạm dụng cậu bé, Mowry mang thai và hạ sinh đứa bé vào năm 2014. 

Bảo mẫu trông trẻ lạm dụng chính bé trai mình chăm sóc, khiến cậu bé trở thành cha khi mới 12 tuổi
Marissa Mowry, cô nàng bảo mẫu "ác quỷ"

Thời điểm cô gái này có thai và sinh nở, chủ nhà và nhiều người khác tưởng rằng đứa trẻ là "sản phẩm" của Mowry và một người bạn trai nào đó. Tuy nhiên, vì bị lạm dụng quá nhiều lần trong vòng 3 năm, cậu bé đã nói tất cả với mẹ. Cảnh sát sau đó đã đưa đứa trẻ đi xét nghiệm DNA và xác nhận rằng bé trai này đã làm cha khi mới 12 tuổi. 

Năm 2017, sau quá trình điều tra và thu thập bằng chứng, Mowry chính thức bị bắt giữ và chuẩn bị cho những phiên tòa xét xử với cáo buộc "lạm dụng nạn nhân dưới 12 tuổi". Ban đầu khi bị bắt, người phụ nữ này chống chế và nói với luật sư rằng chính cậu bé 11 tuổi mới là người đã ép buộc mình trong suốt thời gian ấy. Tuy nhiên mới đây, sau thời gian tranh đấu, Mowry đã phải thừa nhận tội trang và bị phạt tù 20 năm vào thứ tư, ngày 16/10 vừa qua.

Bảo mẫu trông trẻ lạm dụng chính bé trai mình chăm sóc, khiến cậu bé trở thành cha khi mới 12 tuổi
Marissa Mowry tại phiên tòa cuối cùng trước khi lĩnh án.

Bên cạnh đó, sau 20 năm ngồi tù, Mowry vẫn sẽ tiếp tục bị quản chế thêm 10 năm nữa, đây là hình phạt dành cho các tội phạm có tội cưỡng bức. Một loạt các điều kiện, sự quản chế nghiêm ngặt khác cũng sẽ được áp dụng sau khi Mowry được thả tự do vào 20 năm sau.

Chia sẻ về vụ việc này, mẹ của cậu bé nói rằng hành động của Mowry đã không hủy hoại hoàn toàn cuộc sống của con trai mình, nhưng nó thay đổi tuổi thơ của cậu bé. Đáng lẽ cậu bé nên có tuổi thơ như bao người, thế nhưng hiện tại, ngoài việc đi học, cậu bé hiện đã 17 tuổi này còn phải chăm sóc con. 

Bảo mẫu trông trẻ lạm dụng chính bé trai mình chăm sóc, khiến cậu bé trở thành cha khi mới 12 tuổi
Thay vì có tuổi thơ vui vẻ như các bạn đồng trang lứa, cậu bé này phải làm cha sớm và chăm con mỗi ngày.

Thật may rằng cậu bé dường như là một người cha vô cùng tuyệt vời. Từ năm 14 tuổi, khi biết rằng mình có con, chàng trai này đã đưa con đi học hằng ngày rồi mới đến trường. Ở tuổi 17, các thiếu niên thường thích đi chơi, đạp xe khắp nơi và mê mẩn với các mô hình thì cậu nhóc lại là một người bố vô cùng trách nhiệm, dậy sớm ngủ sớm, đi học xong là ngay lập tức về nhà để chơi với con của mình.

Tuy nhiên, việc làm cha cũng đã ảnh hưởng tiêu cực tới việc kết bạn của chàng trai. Vì phải chăm sóc con nên cậu ít tiếp xúc bạn bè và không có bạn gái. "Mấy ai sẽ muốn hẹn hò với một chàng trai 17 tuổi có đứa con 5 tuổi ?" Mẹ của nạn nhân chia sẻ.

Phương Dung, theo thế Giới Trẻ

Loading...