Báo Malaysia: 'Áp lực sẽ khiến đội tuyển Việt Nam thất bại'

Mỹ Linh 21:15 10/10/2019

Tờ The Star cho rằng đội tuyển Việt Nam đang phải chịu áp lực lớn. Điều đó có thể khiến họ phải hứng chịu thất bại trước Malaysia.

Báo Malaysia: Áp lực sẽ khiến đội tuyển Việt Nam thất bại

Malaysia đang quyết tâm "đòi nợ" đội tuyển Việt Nam

Trong quá khứ, đội tuyển Malaysia chỉ giành chiến thắng 1 lần trong 8 trận làm khách tại Việt Nam. Tuy nhiên lần này, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe rất tự tin vào kết quả khả quan tại Mỹ Đình khi Malaysia đã cho thấy bước tiến bộ trong năm 2019.

Tờ The Star cũng tin vào chiến thắng của Malaysia ngay trên sân khách. Họ cho rằng đội tuyển Việt Nam đang chịu áp lực lớn từ sự kỳ vọng của người hâm mộ nhà. Điều đó giúp Malaysia có thể giành kết quả tốt.

Nhật báo Malaysia cho biết: “Gánh nặng từ sự kỳ vọng quá lớn có thể khiến đội tuyển Việt Nam phải trả giá trước Malaysia khi hai đội gặp nhau tại vòng loại World Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam cũng không thi đấu thành công trong năm 2019. Trong 8 trận đấu trong năm nay, họ chỉ thắng 2, hòa 3, thua 3. Trong đó có trận hòa 0-0 trên đất Thái Lan trong trận mở màn vòng loại World Cup 2022.

HLV Tan Cheng Hoe cũng cho rằng sức ép mà đội tuyển Việt Nam phải đối diện là rất lớn. Các cầu thủ Malaysia đã sẵn sàng cho cuộc lật đổ trên sân Mỹ Đình”.

Trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo cũng thừa nhận rằng đội tuyển Malaysia đã mạnh hơn so với khi hai đội gặp nhau tại AFF Cup 2018. Tuy nhiên, ông vẫn đặt quyết tâm cao giành 3 điểm.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay.

Theo H.Long/ Dân Trí