Ban Giám Khảo "cực đỉnh" của HUTECH Film Fest 2019 mùa 2

Huyền Trần 10:50 18/12/2019

Đêm Gala Chung kết cuộc thi “HUTECH Film Fest: season 2” sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới đây tại Trụ sở chính của trường Đại học Công nghệ TPHCM.

Cuộc thi HUTECH Film Fest: season 2 rất vinh dự khi có Sony Việt Nam và nhãn hàng thời trang nam Owen đã đồng hành suốt mùa thứ hai này. Bên cạnh đó, cuộc thi HUTECH Film Fest: season 2 còn hân hạnh nhận được sự bảo trợ bởi các đơn vị truyền thông như truyền hình cáp HTVC, UM channel và Yeah1 TV. Đặc biệt, đến với mùa 2 này, cuộc thi còn nhận đựơc sự hiện diện của 3 ban giám khảo tài năng và quyền lực. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, một cái tên quá quen thuộc trong làng phim điện ảnh Việt. Với phong cách phim nhẹ nhàng qua những câu chuyện tình yêu, tình bạn, dấu ấn kỷ niệm đầy sâu lắng, các tác phẩm phim của Nguyễn Quang Dũng luôn đứng đầu bảng doanh thu phòng vé qua các năm như các bộ phim “Nụ hôn thần chết”, “Dạ cổ hoài lang”, v...v... cho đến hiện tại “Tháng năm rực rỡ” và “Ước hẹn mùa thu” đều là những phim đã đạt doanh thu cao ngất ngưởng.

Ban Giám Khảo cực đỉnh của HUTECH Film Fest 2019 mùa 2

Một bóng hồng quyến rũ và tài năng không kém đó chính la là đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh. Cô đã từng dành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim cấp quốc gia cũng như quốc tế. Không chỉ xuất sắc ở vai trò diễn viên, cô còn là một nữ đạo diễn tài ba thành công trong lĩnh vực làm phim độc lập qua các tác phẩm như “Đi tìm Phong”, “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng” và “Đảo của dân ngụ cư”..

Ban Giám Khảo cực đỉnh của HUTECH Film Fest 2019 mùa 2

Bên cạnh những bậc anh chị tiền bối thì không thể nhắc đến ca sĩ - diễn viên tài năng xinh đẹp Minh Hằng. Sau sự thành công từ “Gọi giấc mơ về” thì “bé Heo” Minh Hằng ngày càng bước tiến trong sự nghiệp. Cô không chỉ được biết đên với vai trò là diễn viên, ca sĩ mà còn là một nhà sản xuất phim tài năng qua các tác phẩm “Mùa viết tình ca” hay gần đây nhất là phim “Hoa hậu giang hồ” được đông đảo các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

Ban Giám Khảo cực đỉnh của HUTECH Film Fest 2019 mùa 2

Bộ 3 ban giám khảo quyền lực này hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn, nhận xét khách quan và một cách công tâm nhất đến những tác phẩm mà các đội thi đã xuất sắc hoàn thành. Hãy cùng chờ đón sự góp mặt của Ban giám khảo trong đêm Gala và công bố những siêu giải thưởng lên đến 315 triệu đồng cho các đội thi xuất sắc và tài năng nhất tại Hutech Film 2019: season 2. Đội thi thắng cuộc sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi phim của Sony quốc tế tại Singapore. Đêm Gala sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/12/2019 tại hội trường A08.20, trường Đại học Công nghệ HUTECH, 475A Điện Biên Phủ, phường 22, Quận Bình Thạnh.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.