Ông Lê Tùng Vân mời Phương Hằng đến thăm "Tịnh thất bồng lai" với tư cách mạnh thường quân

Holly1 07:01 04/11/2021

Những chia sẻ của nữ CEO về việc sẽ ghé thăm "Tịnh thất bồng lai" của ông Lê Tùng Vân trên danh nghĩa một nhà mạnh thường quân khiến dân mạng không khỏi tò mò. Cùng chờ xem sự vụ sẽ được phơi bày như thế nào trước công chúng.

Những ngày gần đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước những lùm xùm không hay của "Tịnh thất Bồng Lai" (còn gọi là "Thiền am bên bờ vũ trụ"). Theo đó, nữ CEO Phương Hằng tuyên bố sẽ tặng vị trụ trì Tịnh thất này 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu ông Lê Tùng Vân chấp nhận xét nghiệm ADN và chứng minh mình không có quan hệ ruột thịt gì với 10 người đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên phía ông Lê Tùng Vân lên tiếng cho biết chỉ đồng ý xét nghiệm ADN với duy nhất anh Lê Thanh Minh Tùng và không trả lời thêm bất kỳ thông tin liên quan nào. 

Ông Lê Tùng Vân mời Phương Hằng đến thăm Tịnh thất bồng lai với tư cách mạnh thường quân
Ông Lê Tùng Vân mời Phương Hằng đến thăm Tịnh thất bồng lai với tư cách mạnh thường quân
Bà Nguyễn Phương Hằng "vạch trần" sự che đậy, giả dối đến từ vị trụ trì Lê Tùng Vân và cho rằng ông có quan hệ máu mủ với nhiều Phật tử, trẻ em tại Tịnh thất này. 

Cho đến hôm nay (03/11), "bà chủ Đại Nam" cho đăng tải trên trang cá nhân có tích xanh thông báo vào ngày mai (4/11) sẽ đến thăm nơi gọi là "Thiền am bên bờ vũ trụ" để vạch trần sự thật ra ánh sáng. Bà Phương Hằng cho biết bản thân đến vì lời mời của ông Lê Tùng Vân. Đồng thời, vợ ông Dũng "lò vôi" khá cao tay khi "nắm thóp" ông Lê Tùng Vân bằng cách liên hệ trước với Công An tỉnh Long An và được sự cho phép của chính quyền địa phương để đến thăm với tư cách là một mạnh thường quân. 

Ông Lê Tùng Vân mời Phương Hằng đến thăm Tịnh thất bồng lai với tư cách mạnh thường quân
Bà Phương Hằng cho biết thêm đoàn hỗ trợ bà đều tiêm đủ 2 liều vắc-xin và tuân thủ đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.

"Ngày mai đoàn của chúng tôi sẽ đến thăm "Thiền Am bên bờ vực thẳm". Tất cả đều đã tiêm ngừa 2 mũi vaccine đầy đủ rồi nha quý vị. Và chúng tôi cũng sẽ thực hiện chuyến thăm dựa trên sự tuân thủ đầy đủ các biện pháp 5K của bộ y tế để phòng chống dịch bệnh, và tuân thủ nghiêm pháp luật của nhà nước nhé!

Như tôi đã nói rất rõ, lý do tôi đến thăm là vì ông Lê Tùng Vân mời, và tôi đi với tư cách là mạnh thường quân chung tay hỗ trợ các trẻ em mồ côi theo như lời kêu gọi từ thiện từ nơi này. Tất cả những người không nằm trong danh sách chúng tôi gửi đến Công an tỉnh Long An thì đều KHÔNG THUỘC ĐOÀN THĂM và KHÔNG THUỘC NHÂN SỰ của Công ty Cổ phần Đại Nam. Tôi và Công ty Đại Nam sẽ KHÔNG CHỊU BẤT CỨ MỘT TRÁCH NHIỆM NÀO đối với những cá nhân nằm ngoài danh sách này nhé quý vị" - Nguyên văn dòng chia sẻ của nữ CEO.  

Ông Lê Tùng Vân mời Phương Hằng đến thăm Tịnh thất bồng lai với tư cách mạnh thường quân
"Bà chủ Đại Nam" rất khôn khéo để hợp pháp đến "Tịnh thất Bồng Lai" thăm "Thầy ông nội" mà không vi phạm bất cứ luật pháp nào.

Thêm vào đó, bà Phương Hằng cho biết tất cả những ai không có tên trong danh sách bà đề cử và không liên quan đến nhân sự Công ty Đại Nam thì sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Được biết, "nữ streamer" trước đó đã gửi một số tiền để chăm lo cho điều kiện sống của các cháu nhỏ tại "Tịnh thất bồng lai".

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV, Internet