anti-fan là gì? Định nghĩa anti - fan của giới cộng đồng mạng Việt.

Mỹ Trinh 17:12 27/04/2019

Mọi sự vật, sự việc đều có 2 mặt của nó và cả người nổi tiếng cũng vậy. Nếu như họ có fan - những người luôn ủng hộ và tung hô họ trên sàn diễn thì những anti - fan lại luôn chê bai, họ mặc cho họ có làm gì đi chăng nữa. Vậy anti - fan là gì?

Là con người, ai cũng muốn mình trở nên thân thiện và được nhiều người ngưỡng mộ và các nghệ sĩ cũng vậy. Tuy nhiên, vì là người của công chúng, các nghệ sĩ, diễn viên sẽ có những hành động hay phát ngôn nào đó khiến một bộ phận công chúng không hài lòng. Những bộ phận công chúng đó sẽ trở thành anti - fan luôn phản đối lại ca sĩ hoặc nghệ sĩ đó. Vậy anti - fan là gì?

anti-fan là gì? Định nghĩa anti - fan của giới cộng đồng mạng Việt.

Anti - fan là gì?

Nếu một cộng đồng luôn ủng hộ, yêu thích một người nổi tiếng nào đó được gọi là fan thì anti - fan chính là điều trái ngược với nó. Anti - fan là một nhóm người không thích hay thậm chí là ghét bỏ một người nổi tiếng nào đó. Họ thường xuyên chê bai, tẩy chay hay bỉ bôi nghệ sĩ hoặc diễn viên đó trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ lý do gì. 

Họ sẽ có những hành vi kêu gọi tẩy chay, bài trừ nghệ sĩ đó. Tuy nhiên, tất cả những điều trên chỉ nên dừng lại ở thái độ.

anti-fan là gì? Định nghĩa anti - fan của giới cộng đồng mạng Việt.

Đối với giới văn nghệ sĩ, để có được một lượng fan là một điều rất khó, họ cần phải có tài năng thật sự, có cách sống đẹp và chuẩn mực. Nhưng có một sự thật là một ca sĩ hay nghệ sĩ càng nổi tiếng, số lượng fan của họ càng nhiều thì cộng đồng anti - fan - những người tẩy chay họ càng hung hãn và đông đảo.

Tác động của anti - fan đối với giới văn - nghệ sĩ.

Những gì chống lại mình thì thường không tốt. Tuy nhiên, đối với người nổi tiếng - những người luôn có tư duy đi trước thời đại thì anti - fan chưa hẳn đã không tốt.

"Nhờ ơn" anti - fan, giới văn nghệ sĩ thường phải chịu "tai bay vạ gió", phải chịu tai tiếng cho những việc mình có thể không làm, bị "suy bụng ta ra bụng người" bởi một vài câu nói. Nếu ai không có tâm lý vững vàng sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ cộng đồng.

Tuy nhiên, anti - fan cũng là một lực lượng PR cực kì mạnh mẽ cho những văn, nghệ sĩ này. Có rất nhiều những nghệ sĩ còn cố tình đùa những anti - fan của mình bằng những câu nói rất hài hước như: Anti - fan càng nhiều tôi càng có động lực để thành công, nếu không có anti - fan chắc tôi buồn lắm ....

anti-fan là gì? Định nghĩa anti - fan của giới cộng đồng mạng Việt.

Và có những người "nổi lềnh phềnh" chỉ nhờ anti - fan mà không cần một fan chân chính nào cả. Những "người nổi tiếng" này có thể kể ra rất nhiều cái tên như Bà Tưng, Tùng Sơn hay kenny Sang ... Tuy nhiên, những cái tên này cũng chỉ tồn tại được một thời gian và bị chìm nghỉm ngay khi họ hết trò để khiến xã hội chú ý.

Tới đây, mình chắc các bạn đã hiểu rõ "anti - fan là gì" rồi đúng không nào.Nếu các bạn muốn đóng góp thêm ý kiến cho bài viết này, Hãy để lại một lời nhận xét của mình ở dưới phần comment nhé.

Ngọc Tú, theo Thế Giới Trẻ

Loading...