Ăn nhậu no say, thanh niên vào quán net dụ bé trai 12 tuổi ra sân vận động để giở trò đồi bại

Dung 13:01 14/09/2019

Lấy cớ là ra sân vận động chơi sẽ có người cho tiền, thanh niên này thành công dụ một bé trai trong quán Internet đến sân vận động thị trấn rồi bạo hành, bắt em phải làm chuyện người lớn với mình.

Tối 16/7, trên địa bàn xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra một vụ h iếp d âm trẻ em. Nan nhân là một bé trai 12 tuổi tại địa phương. Nghi phạm là Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, ngụ thị trấn Krông Kmar)

Theo điều tra ban đầu, vào tối cùng ngày, sau khi ăn nhậu no say, nghi phạm Hoàng đi đến một tiệm Internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi điện tử thì nhìn thấy một bé trai 12 tuổi đang ngồi chơi một mình. Thú tính nổi lên, Hoàng suy nghĩ rồi bày kế dụ dỗ bé. Đầu tiên, nghi phạm lại gần bắt chuyện, sau đó nói rằng ở sân vận động trung tâm thị trấn có người cho tiền, dụ bé trai đến đây chơi. 

Ăn nhậu no say, thanh niên vào quán net dụ bé trai 12 tuổi ra sân vận động để giở trò đồi bại
Nghi phạm thực hiện hành vi đồi bại với bé trai 12 tuổi

Nghe lời nghi phạm, bé trai 12 tuổi đi theo Hoàng tới nơi này thì bị Hoàng ghì người, cởi quần để thực hiện hành vi đồi bại. Quá sợ hại, cậu bé vùng ra bỏ chạy thì bị Hoàng đuổi đánh. Người này đánh vào mặt nạn nhân khiến em sợ hãi tột độ sau đó dọa nếu không nằm im thì sẽ đánh tiếp.

Trong cơn hoảng loạn, bé trai 12 tuổi chỉ biết để yên cho Hoàng làm những gì hắn muốn. Sau khi thỏa mãn, nghi phạm thả cho bé trai về nhà, dặn nạn nhân không đươc nói cho ai biết. Tuy nhiên, khi về tới nhà, bé trai đã lập tức kể lại sự việc với người thân. Vụ việc sau đó đã được người nhà nạn nhân viết đơn, trình báo công an huyện.

Ăn nhậu no say, thanh niên vào quán net dụ bé trai 12 tuổi ra sân vận động để giở trò đồi bại
Hiện tại, nghi phạm đã bị bắt tạm giam và chờ ngày ra tòa.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận hành vi phạm tội, người này từng có tiền án tiền sự về hành vi cướp tài sản, trộm tiền. Ngày 14/9, nghi phạm Nguyễn Văn Hoàng đã bị bắt tạm giam 4 tháng, khởi tố về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi"

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ

Loading...