Ấn Độ: mẹ già sai đi chợ mua đồ, lát sau anh chàng dắt về trả mẹ hẳn một nàng dâu

Mỹ Linh 22:40 01/05/2020

Mua bán như này thì không ổn rồi anh ơi.

Mới đây, sở cảnh sát thành phố Ghaziabad tại bang Uttar Pradesh ( Ấn Độ) đã "shock toàn tập" khi một cụ già tới báo báo chính quyền về việc cụ này sai con trai đi chợ mua đồ hộ mình, thế nhưng rồi thức ăn đâu chẳng thấy, anh chàng lại "vác" ngay một cô vợ về rồi lớn giọng tuyên bố: "Đây là vợ con". 

Cụ già (tức mẹ của nhân vật chính), đã shock tới nỗi không thể ngậm được hàm răng khi biết tin con mình đã bí mật tự tiện tổ chức đám cưới rồi ăn nằm với con nhà người ta như thể "vợ chồng son". Do không thể nói nên lời, cụ phải nhờ mọi người trong nhà... từ mặt và cấm cửa anh con trai, không cho về nhà! 

Ấn Độ: mẹ già sai đi chợ mua đồ, lát sau anh chàng dắt về trả mẹ hẳn một nàng dâu

2 vợ chồng...

Ấn Độ: mẹ già sai đi chợ mua đồ, lát sau anh chàng dắt về trả mẹ hẳn một nàng dâu

Guddu có vẻ rất buồn!

"Tôi chẳng hiểu gì cả, tôi sai nó đi mua chợ mua đồ ăn cho cả nhà. Thế rồi lúc sau nó dẫn một con bé về và bảo đây là vợ nó. Ối thần linh ơi, tôi làm sao mà có thể chấp nhận được cái kiểu cưới xin thế này" - Cụ già than thở với báo chí về ông con quý tử nhà mình.  

Hóa ra, đám cưới này đã được âm thầm tổ chức từ cách đó 2 tháng trước tại thành phố Haridwar theo phong cách "một túp lều tranh, hai trái tim vàng". Được biết, "hai trái tim vàng" đang háo hức đợi hết lệnh cách ly để có thể đi làm giấy tờ đăng ký kết hôn hợp pháp

"Bọn em không thể có được giấy chứng nhận kết hôn vào thời điểm đó vì thiếu các vị quan khách chứng kiến tại đám cưới. Em đã quyết định sẽ quay về Haridwar một lần nữa nhưng không thể do lệnh cách ly", Guddu, 26 tuổi - chàng trai bị đuổi khỏi nhà chia sẻ.

Quyết định đưa vợ về nhà của Guddu hoàn toàn là do vụ cách ly mà ra. Savita, vợ anh, đã được yêu cầu phải rời bỏ nhà trọ mà cô đang thuê ở Delhi. 

"Chính vì chẳng còn nơi nào để đi, em mới phải đưa vợ về nhà để nương tựa. Ấy thế mà mẹ em lại nổi khùng lên rồi cấm cửa cả hai." - Guddu mếu máo.

Bất đắc dĩ, giới chức trách đã phải vào cuộc và yêu cầu... ông chủ nhà trọ trên Dehli mở cửa phòng cho Guddu và Savita được tá túc! 

(Nguồn: TBSNews)

Theo Đức 2 xích/ Trí thức trẻ