VIB tung 2 gói tài khoản hấp dẫn người tiêu dùng trẻ.

Huyền Trần 19:50 18/10/2019

Giao dịch chuyển/rút tiền “siêu” nhanh, chủ động quản lý, kích hoạt hay khóa tài khoản, dịch vụ tặng quà điện tử độc đáo, Sapphire và Gold – hai gói tài khoản mới được VIB cho ra mắt đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng trẻ bởi công nghệ số hiện đại và tiện dụng.

Trải nghiệm hiện đại và tiện dụng

Số liệu thống kê internet Việt Nam năm 2018 cho thấy 70% người Việt sử dụng thiết bị di động và hơn 50% dân số sử dụng Internet. Nhu cầu tiêu dùng trên thiết bị di động đang gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Hiểu trải nghiệm người dùng để thuận tiện mọi giao dịch trên một tài khoản thanh toán tích hợp ngân hàng di động, VIB đã thu hút được nhóm khách hàng trẻ hiện đại cho hai sản phẩm Sapphire và Gold. Đây cũng là lý do để 3 năm liên tiếp VIB đều có trong danh sách Ngân hàng Số của năm do Tạp chí Tài chính Quốc tế The Asset bình chọn.

VIB tung 2 gói tài khoản hấp dẫn người tiêu dùng trẻ.

Để trải nghiệm, bạn chỉ cần đăng ký gói tài khoản Sapphire hoặc Gold. Ngay khi ấy, bạn đã nắm trong tay một tài khoản thanh toán hiện đại, quyền truy cập MyVIB - ứng dụng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam và/hoặc thẻ thanh toán toàn cầu (IDC) - hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu.

VIB đáp ứng những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng khi giao dịch trực tuyến. Đó là tính năng Smart OTP cho phép người dùng nhận ngay mã OTP trên ứng dụng, thuận tiện và bảo mật. Tính năng này còn đặc biệt hữu ích khi bạn đi nước ngoài và không phải phụ thuộc vào việc nhận OTP qua tin nhắn.

Hay tính năng MyVIB Social keyboard giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay trên mạng xã hội cho chính người mà họ đang nói chuyện qua cửa sổ chat. Tính năng được đánh giá rất cao khi mạng xã hội dường như đã trở thành một phần tất yếu của những người trẻ.

(*) Khi được mở mới gói tài khoản Sapphire/Gold trong thời gian từ nay đến 31/12/2019, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tài khoản hoặc giá trị chi tiêu qua IDC hàng tháng. Tổng giải thưởng là 1.000 chỉ vàng. Đây là các ưu đãi từ chương trình “Đi cùng VIB”.

Hỗ trợ nhu cầu của cuộc sống với những tiện ích tối ưu

Không chỉ thuận tiện trong trải nghiệm, tài khoản thanh toán kết hợp ngân hàng di động của VIB còn hỗ trợ người dùng tối đa trong những hoạt động của cuộc sống. Là chủ một start up tại Tp.HCM, Nguyễn Minh hiện đang sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q7. Hàng tháng, để không cần phải nhớ lịch của rất nhiều các khoản thanh toán định kỳ, Minh đã tận dụng các tính năng từ tài khoản VIB để ủy quyền cho ngân hàng thanh toán tất cả các hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, ...

Minh chỉ là một trong số rất nhiều những người trẻ thực sự cần các tính năng thông minh và tiện lợi mà tài khoản thanh toán tích hợp ngân hàng di động đem lại.

Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, Sapphire và Gold còn hấp dẫn khách hàng bởi dịch vụ tặng quà điện tử độc đáo – E-voucher được VIB tiên phong triển khai. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng nhập MyVIB, mua voucher của thương hiệu bạn muốn tặng, rồi gửi mã code kèm tin nhắn chúc mừng. Người được tặng chỉ cần ra cửa hàng đó, đưa voucher lấy món quà yêu thích.

Mình từng rất ấn tượng với món quà sinh nhật của cậu em trai. Hôm đó mình mời bạn một bữa ăn ấm cúng. Ngay khi bước chân vào nhà hàng thì nhận được ting ting với một mã code thanh toán bữa ăn đó kèm lời chúc rất đáng yêu. Tìm hiểu, mình mới biết đó là dịch vụ quà tặng điện tử của ngân hàng VIB mà cậu em mình có tài khoản” – bạn trẻ Hương Ly tại Hà Nội chia sẻ.

Phối hợp với Got It phủ rộng tới 3.573 điểm, cửa hàng của 94 thương hiệu nổi tiếng từ ẩm thực, thời trang đến các trung tâm mua sắm lớn tại Việt Nam, e-voucher của VIB mang tới rất nhiều lựa chọn. Thêm vào đó, dịch vụ còn thu hút giới trẻ bởi nó không ràng buộc giá trị thanh toán tối thiểu hay bó hẹp nhu cầu đổi quà, không hạn chế số lượng e–voucher, không tiềm ẩn điều kiện phát sinh phí.

Tiết kiệm và an toàn nhờ công nghệ hiện đại và bảo mật

VIB tung 2 gói tài khoản hấp dẫn người tiêu dùng trẻ.

Bạn nghĩ sao nếu việc sử dụng tài khoản thanh toán của ngân hàng và có thể giúp bạn tiết kiệm được gần 2 triệu đồng mỗi năm cho rất nhiều những khoản phí. Hãy thử cùng ước tính con số ấy với Sapphire hoặc Gold cho 5 lần chuyển tiền online, 2-3 lần chuyển tại quầy và 10 lần rút tiền tại ATM cho mỗi tháng.

Số tiền 2 triệu đồng tiết kiệm được là bởi bạn sẽ được Sapphire/Gold ưu đãi miễn vô điều kiện phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý tài khoản và phí duy trì thẻ IDC nằm trong các gói tài khoản Sapphire/Gold trong 3 tháng đầu. Sau thời gian này, các phí trên sẽ miễn trọn đời chỉ với một vài yêu cầu tối thiểu về duy trì số dư tài khoản hoặc chi tiêu qua IDC.

Ưu đãi từ tài khoản thanh toán của VIB còn hấp dẫn hơn nữa mới mức hoàn tiền 2% được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán toàn cầu IDC.

Vấn đề bảo mật và an toàn thanh toán là một trong những mối bận tâm hàng đầu của người dùng thẻ Việt Nam, nhất là trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển. Hơn ai hết người tiêu dùng trẻ ý thức được rõ điều này khi họ là đối tượng sử dụng công nghệ nhiều nhất và thường xuyên nhất.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trẻ, tài khoản thanh toán cũng như sản phẩm thẻ VIB được áp dụng những công nghệ bảo mật an toàn và tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure cùng tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng MyVIB.

Nhờ đó, khách hàng VIB luôn chủ động kích hoạt thẻ, tra soát giao dich, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến… ngay qua MyVIB; hoặc khóa thẻ ngay trên ứng dụng này trong trường hợp khẩn cấp. “Điều này thực sự rất an toàn, nhất là trong trường hợp mất thẻ khi đi nước ngoài và không thể gọi về hotline ngân hàng để hỗ trợ việc khóa thẻ.” – Tuấn Anh, khách hàng trẻ tại Hà Nội chia sẻ.

Mới đây, VIB còn phối hợp cùng tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ toàn diện cho IDC với việc bồi thường toàn bộ số tiền mất do rủi ro găp phải khi rút tiền tại ATM trong vòng 30 phút sau khi rút; bồi thường tối đa 9 triệu đồng với rủi ro khi mua sắm trực tuyến và thanh toán với IDC.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.