3 công nhân thương v.ong khi xuống tầng hầm khách sạn làm việc

Hoàng Hằng 11:01 11/09/2019

Xuống tầng hầng khách sạn đang xây dựng dở để làm việc, 3 công nhân có biểu hiện khó thở nên được đưa đi cấp cứu nhưng 2 người đã t.ử v.ong.

Ngày 11/9, ông Hoàng Thăng Giáp - Chủ tịch UBND phường Trung Sơn (TP. Sầm Sơn,Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 3 công nhân làm việc tại một khách sạn trên địa bàn thương v.ong.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 10/9, nhóm công nhân gồm có anh Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn) và một người Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quảng Thọ, TP. Sầm Sơn) xuống tầng hầm một khách sạn đang xây dở để tháo cốp pha.

3 công nhân thương v.ong khi xuống tầng hầm khách sạn làm việc

Ảnh minh họa.

Đến khoảng 16h45’ chiều cùng ngày, nhiều công nhân xây dựng tại đây tá hỏa phát hiện 3 công nhân nói trên có biểu hiện khó thở dưới tầng hầm. 

Cả 3 người sau đó đã được đưa lên để đưa đi cấp cứu nhưng anh Yên và anh Thuận đã t.ử v.ong sau đó. Riêng anh Dũng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng TP. Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo Thanh Sơn/Trí thức trẻ