3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em ruột đuối nước

Phuong Thao 14:15 17/02/2021

Vụ đuối nước thương tâm khiến một gia đình mất đi cả hai con là chị em ruột, do các bé rủ nhau tắm đập dù đã có biển cảnh báo nguy hiểm.

3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em ruột đuối nước  

Nỗi đau của gia đình nạn nhân khi mất đi hai đứa con ruột - Ảnh: B.S.

Tới 12h ngày 17-2 (mùng 6 tháng Giêng), cảnh sát cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai em bé bị đuối nước tử vong tại đập Phú Tân, thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Điều đau lòng hơn, cả hai nạn nhân là chị em ruột. Danh tính hai nạn nhân tử vong là Lê Thị K.B., 9 tuổi và Lê Hoàng N.H., 6 tuổi.

Cả hai em cùng quê huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, theo cha mẹ lên tạm trú tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, hai bé trên cùng người chị họ là một bé gái 13 tuổi rủ nhau ra đập chơi.

Tại khu đập xảy ra tai nạn dù có biển cảnh báo nguy hiểm nhưng các em nhỏ không có sự giám sát của người lớn vẫn tự ý xuống tắm.

  3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em ruột đuối nước

Khu vực đập nước có biển cảnh báo nguy hiểm - Ảnh: B.S.

Sau đó, cả ba bị đuối nước nhưng chỉ có bé gái 13 tuổi được người dân cứu sống lên bờ. Hai nạn nhân còn lại bị nước cuốn, gần một giờ sau người nhái mới tìm thấy thi thể.

Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một Nguyễn Thu Cúc đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng cứu nạn và động viên gia đình nạn nhân.

Theo Tuổi Trẻ