11 công nhân bị điện giật ở Quảng Ngãi, 1 người thiệt mạng thương tâm

Mỹ Linh 19:46 30/11/2019

Nhóm công nhân 11 người ở Quảng Ngãi đang cẩu khung sắt để thi công nhà hàng thì bị vướng vào dây điện nên bị giật, 1 người qua đời.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 trưa nay, tại thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Vào thời điểm trên, nhóm công nhân 11 người của công ty CP kết cấu thép Pha Đin đang hàn khung thép để thi công nhà hàng.

11 công nhân bị điện giật ở Quảng Ngãi, 1 người thiệt mạng thương tâmHiện trường vụ tai nạn11 công nhân bị điện giật ở Quảng Ngãi, 1 người thiệt mạng thương tâmLực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường11 công nhân bị điện giật ở Quảng Ngãi, 1 người thiệt mạng thương tâmVụ điện giật khiến 1 công nhân tử vong, 10 người bị thương

Khi nhóm công nhân, dùng cần cẩu để dựng đứng khung thép thì vướng vào đường điện 22kV khiến cả nhóm công nhân bị điện giật.

Lúc này nhiều người dân chạy đến cứu đã thấy toàn bộ nhóm thợ 11 người nằm bất động, nên gọi xe cấp cứu và điện báo công an.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Tư Nghĩa trong tình trạng bỏng nặng, nhiều người bị chấn thương vùng đầu. Anh Đinh Văn Phong (SN 1994, tỉnh Phú Thọ) đã qua đời ngay sau đó.

Trong số 10 người bị thương, có 3 công nhân bị điện giật gây bỏng nặng, phải chuyển từ BV đa khoa Tư Nghĩa đến BV đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin để điều
tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo Lương Bằng/ Vietnamnet