Tiểu sử Lê Bảo Bình: Năm sinh, sự nghiệp và đời tư

Mỹ Trinh 10:28 14/07/2019

Nếu như bạn chưa tin vào câu nói: "Học đại học không phải con đường duy nhất để dẫn đến thành công" thì sự nghiệp của ca sĩ Lê Bảo Bình sẽ là một minh chứng khiến bạn phải nghĩ lại.

Tiểu sử ca sĩ Lê Bảo Bình

Ngày sinh: 30/01/1990

Nơi sinh sống, làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebookhttps://www.facebook.com/lebaobinh.fan

Tiểu sử Lê Bảo Bình: Năm sinh, sự nghiệp và đời tư

Lê Bảo Bình là một gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những ca khúc tự sáng tác viết về gia đình, cha mẹ và những người xa quê.

Chính những ca từ rất mộc mạc nhưng chứa đầy yêu thương trong những nhạc phẩm của anh đã khiến âm nhạc của Lê Bảo Bình dễ dàng đến gần hơn với công chúng.

Từ nhỏ, Lê Bảo Bình đã có ước mơ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế gia đình không cho phép, vì vậy, anh từ bỏ ý định tham gia học tập ở các trường thanh nhạc. Từ đó, anh tự tìm tòi và hát theo bản năng của mình. 

Sự nghiệp âm nhạc

Tuy không thể mài giũa kĩ năng ở các trường lớp chính thống, nhưng nhờ tài năng và kiên trì cùng sự mài giũa trực tiếp của "trường đời", do vậy, Lê Bảo Bình đã co những thành công đầu tiên của mình.

Năm 2012, anh bắt đầu con đường ca hát nhưng phải đến năm 2015 anh mới có được "quả ngọt" đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Tiểu sử Lê Bảo Bình: Năm sinh, sự nghiệp và đời tư

Bản hit "Yêu xa vội vàng" là một bản hit đầu tay do anh tự sáng tác cùng thể hiện đã đánh một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lê Bảo Bình.

Bản hit ngay lập tức nhận được sự theo dõi cũng như cảm tình lớn của cộng đồng mạng khi trong thời gian ngắn, nó thu hút được tới 15 triệu lượt xem trên cả 2 kênh youtubefacebook

MV: Yêu Vội Vàng (Lê Bảo Bình)

"Sắt phải rèn khi còn nóng", ngay sau đó, Lê Bảo Bình cho ra mắt tiếp ca khúc "Hỏi thăm nhau". Ca khúc này cũng nhận được vô vàn sự ủng hộ từ khán giả, nhất là giới trẻ.

Bằng chứng là cũng như bản hit đầu, "Hỏi thăm nhau" cũng đạt được những lượt view khủng trong thời gian rất ngắn.

Với danh xưng "Ngôi sao nhạc Chế", Lê Bảo Bình thực sự đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ fan hâm mộ.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đây, Lê Bảo Bình đã từng theo đuổi và hát dòng nhạc chính thống. Nhưng có vẻ anh không hợp với thể loại nhạc này và sự thành công đã hướng anh sang một nhánh khác của âm nhạc, để giờ chúng ta có một Lê Bảo Bình như hiện nay.

Tiểu sử Lê Bảo Bình: Năm sinh, sự nghiệp và đời tư

Nhờ tài năng của mình, Lê Bảo Bình cứ "tự nhiên" nổi tiếng mà không cần đến những chiêu trò tạo scandal hay câu like. Anh sống và sáng tác theo đam mê và cũng chính đam mê trả lại cho anh rất nhiều danh vọng và thành công.

Chỉ cần bạn có tài năng, niềm đam mê và kiên trì, thành công sẽ mỉm cười với bạn. Và chính sự nghiệp của Lê Bảo Bình là một trong những minh chứng rõ nhất cho câu nói đó.

Hiện nay, fanpage của Lê Bảo Bình đã có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi. Điều đó cho thấy được những sản phẩm âm nhạc cũng như cuộc sống của chàng ca sĩ tài năng này được fan hâm mộ quan tâm như thế nào.

Album của Lê Bảo Bình

  • Nhớ Gia Đình - Lê Bảo Bình
  • Anh Đã Có Người Yêu (Single)
  • Mặc Kệ Ngày Mai
  • Yêu Lắm Luôn Ý (Single)
  • Vợ Là Nhất (Single)
  • Không Quan Trọng
  • Xem Nhau Là Dĩ Vãng
  • Yêu Thương Chỉ Còn Trong Mơ (Single)

> Xem thêm thông tin về Lê Bảo Bình:

> Xem thêm về tiểu sử những người nổi tiếng khác:

Ngọc Tú, theo Thế Giới Trẻ