Nguyễn Minh Tiệp - MC chương trình thể thao của VTV là ai?

Phuong Thao 22:02 25/05/2018

Nguyễn Minh Tiệp là một trong những người dẫn chương trình quen mặt của khán giả yêu thích các chương trình thể thao trên VTV nhiều năm qua.

MC Nguyễn Minh Tiệp là một trong những gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các bản tin thể thao của VTV. Với các dẫn dắt ấn tượng cùng kiến thức chuyên môn tốt. Nguyễn Minh Tiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của các chương trình thể thao lớn nhỏ.

Nguyễn Minh Tiệp sinh ngày 20/6/1984. Năm nay 34 tuổi. Hiện tại đang sinh sống và công tác tại Hà Nội.

Nguyễn Minh Tiệp - MC chương trình thể thao của VTV là ai?

Công việc cụ thể của Nguyễn Minh Tiệp là tại Ban sản xuất các chương trình thể thao của VTV - Đài truyền hình Việt Nam.

Minh Tiệp tốt nghiệp khoa Thanh nhạc - Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2009. Từng Nam tiến để theo đuổi đam mê ca hát, nhưng bước ngoặt đã tới khi Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam thông báo tuyển dụng. Minh Tiệp giờ đây đã là người của VTV sau lần đăng ký dự tuyển đó. 

Sau khi làm việc tại Trung tâm quảng cáo và Dịch vụ truyền hình - Minh Tiệp được chuyển sang ban sản xuất các chương trình thể thao công tác cho đến hiện tại.

Nguyễn Minh Tiệp - MC chương trình thể thao của VTV là ai?

Gần 10 năm làm việc tại VTV, Minh Tiệp được khán giả truyền hình biết đến với vai trò là MC của một loạt các chương trình thể thao như: "360° Thể thao" (VTV3), "Nóng cùng EURO" (VTV3), "Nóng cùng World Cup" (VTV3), "Bản tin sức sống thể thao" (VTV4), "Đường tới FIFA World Cup", "Dự đoán kết quả trận đấu", "23 huyền thoại bóng đá",…

Không chỉ đảm nhận các chương trình Thể thao, Minh Tiệp còn thể hiện khả năng dẫn dắt lôi cuốn và thân thiện của mình ở gameshow “Rồng bay”.

“Rồng bay” là một gameshow chỉ xoay xung quanh chủ đề Hà Nội đã được phát sóng cách đây khá lâu.

Nguyễn Minh Tiệp - MC chương trình thể thao của VTV là ai?

Không chỉ dẫn dắt các chương trình thể thao, ngoài đời Minh Tiệp cũng là người rất đam mê các môn thể thao đặc biệt là bóng đá. 

Anh thường xuyên tham gia thi đấu với những cầu thủ trong đội bóng của các ngôi sao (Ngoisao FC) với vị trí thủ môn.

Minh Tiệp hiện tại đã có gia đình và 2 cô con gái nhỏ. Vợ của nam MC này là một người làm việc tại Bệnh viện nhi Trung Ương.

> Xem thêm tiểu sử các nghệ sĩ khác:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet