Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage triệu ‘like’ khác là ai?

Thuong Nguyen 16:55 23/05/2020

Mới đây hàng loạt fanpage lớn trên facebook đồng loạt đổi ảnh đại diện với logo là kênh 28 khiến hàng triệu người dùng mạng xã hội (MXH) tò mò, không biết người đúng đầu kênh 28 là ai.

Các bạn trẻ 9x và nửa đầu 2k chắc không còn xa lạ gì với những cái tên của các fanpage lớn như: Theanh28 Entertainment, High 8 TV, Troll game, Cancer +, kênh 28, Theanh 28 Relax showbiz,…bởi những clip nhạc chế  bắt trend, hài hước mang tính giải trí được cư dân mạng theo dõi và chia sẻ rộng rãi.

Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage triệu ‘like’ khác là ai?

Fanpage Theanh 28 đến nay có gần 3 triệu lượt theo dõi.

Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage triệu ‘like’ khác là ai?

Một fanpage triệu like khác của anh Nguyễn Tuấn Hưng CEO công ty Kênh 28.

Đến tối 18/3 vừa qua, các fanpage lớn này đồng loạt thay ảnh đại diện có logo kênh 28, khiến nhiều người tò mò về “chủ nhân” của những fanpage lớn này là ai.

Sau khi tìm hiểu và liên hệ với người đại diện kênh 28 thì được biết người đứng đầu kênh 28 và hàng loạt fanpage lớn kể trên là anh Nguyễn Tuấn Hưng, sinh năm 1992.

Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage triệu ‘like’ khác là ai?

Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage lớn triệu lượt người theo dõi là chàng trai tài năng Nguyễn Tuấn Hưng – sinh năm 1992.

Chàng trai tài năng này sở hữu gần 20 fanpge lớn với hàng triệu lượt reach đáng mơ ước, là người tạo ra nhiều trend “hot”, sản xuất nhiều video ngắn hài hước, nhưng chứa đựng nhiều thông điệp cho giới trẻ, được cộng đồng mạng yêu thích.

Trên trang facebook cá nhân mang tên Nguyễn Tuấn Hưng cũng có gần 70 nghìn người theo dõi. Ngoài ra anh cũng sở hữu riêng cho mình một fanpge mang tên Tuấn Hưng cũng có cả triệu người theo dõi và kênh Youtube hơn 200 nghìn người theo dõi.

Người đứng đầu Thế Anh 28 và hàng chục fanpage triệu ‘like’ khác là ai?

Anh Nguyễn Tuấn Hưng trả lời phỏng vấn trên VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, về vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng vào đầu năm 2019.

Khác với sự mường tượng trước đó, anh Nguyễn Tuấn Hưng rất dễ gần, nói chuyện hóm hỉnh “đúng chuẩn” với các fanpgage mà anh sở hữu. Nhiều nhân viên của anh Tuấn Hưng chia sẻ, anh là người rất thân thiện, tâm lý với nhân viên và “chẳng thấy mắng nhân viên bao giờ”.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

Tên đầy đủ của Kênh 28 là Công ty Cổ phần Kênh 28 Entertainment chính thức có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam vào ngày 11/5/2018. Thời điểm mới thành lập, Kênh 28 Entertainment chưa tới 10 nhân sự, chỉ sau gần một năm phát triển, đến nay đã hơn 60 người

Hiện tại Công ty đang nắm giữ và phát triển hệ thống 18 fanpage lớn triệu lượt theo dõi và 11 group cộng đồng có thành viên hoạt động tích cực. Đặc biệt trong đó có Fanpage Theanh28 Entertainment, High 8 TV là 2 page đi đầu trong thị trường video giải trí tại Việt Nam.

Chỉ chưa đầy một năm, công ty Kênh 28 đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: Tập đoàn Vingroup, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Công ty CP Tập đoàn Yeah1 (Yeah1 Group), Điền Quân Media & Entertainment, Thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Thu Cúc, thẩm mỹ viện Đông Á, thời trang Minhouse, sản xuất MV cho ca sĩ Lê Bảo Bình, đơn vị chủ quản của ca sĩ Linh Ka,…