Người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa xuất gia là ai?

Phuong Thao 13:32 30/09/2018

Theo như chia sẻ của Á hậu Bảo Như, Nguyễn Thị Hà - người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 vừa quyết định xuất gia, nương nhờ cửa Phật.

Mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết được thông tin người đẹp Nguyễn Thị Hà đã xuất gia và nương nhờ cửa Phật. Điều này được chính một người bạn thân của cô là Á hậu Bảo Như chia sẻ.

Á hậu 1 Hoa hậu Biển 2016 Bảo Như cho biết người đẹp Nguyễn Thị Hà vừa quyết định xuống tóc xuất gia. Nguyễn Thị Hà từng là thí sinh được yêu thích tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Hình ảnh sau khi xuất gia của người đẹp Nguyễn Thị Hà.

Trên trang cá nhân, Bảo Như đăng tải hình ảnh Nguyễn Thị Hà đã xuống tóc. Kể từ khi quen Nguyễn Thị Hà, Bảo Như luôn quý người em bởi sự dịu dàng và tinh tế.

Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1,71 m và gương mặt đẹp phúc hậu.

Nguyễn Thị Hà là thí sinh được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trong đêm chung kết, cô giành giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất.  Khác với các thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Hà không tham gia các hoạt động showbiz sau cuộc thi.

Cô cũng không sử dụng mạng xã hội để tương tác với bạn bè. Bảo Như là một trong số ít những người đẹp còn giữ liên lạc với Nguyễn Thị Hà.

Loading...