Lâm Khánh Chi nhờ công an vào cuộc điều tra vụ bị vu khống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phuong Thao 10:38 23/09/2019

Trong ngày hôm nay, Lâm Khánh Chi sẽ đến cơ quan công an để trình báo vụ việc bị vu khống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều ngày qua khiến cuộc sống của cô đảo lộn.

Theo chia sẻ mới nhất từ nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi, sáng ngày 23/9 cô sẽ lên công an để trình bày về việc bị vu khống tội lừa đảo. Cùng với đó nữ ca sĩ sẽ truy lùng bằng được thông tin của người phụ nữ tố cáo cô: "Đến công an trình bày sự việc, đến lượt Khánh Chi truy lùng bà Mai Phương tội vu khống. Làm 1 lần cho tụi bây biết mặt, chừa mặt chị ra nhé. Muốn làm diễn viên thì phải diễn xuất cho giỏi nhé, không biết diễn thì đừng làm trò hề của thiên hạ thì bỏ ngay nhe.càng nói càng giống bị tâm thần ai thả bả ra vậy".

Lâm Khánh Chi nhờ công an vào cuộc điều tra vụ bị vu khống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Lâm Khánh Chi nhờ cơ quan chức năng vào cuộc việc bị vu khống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó vào ngày 21/9, Lâm Khánh Chi bất ngờ phát hiện ra hình ảnh và thông tin của mình được một người phụ nữ đăng tải lên Facebook với nội dung truy tìm người lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản. Lâm Khánh Chi không biết mình đã làm gì để bị quy vào tội lừa đảo như vậy dù vẫn đang kinh doanh và hoạt động nghệ thuật hợp pháp. 

Hiện tại vẫn chưa rõ sự việc này của Lâm Khánh Chi sẽ được giải quyết như thế nào và những người vu khống cho nữ ca sĩ tội lừa đảo kia là ai, nhằm mục đích gì?

Lâm Khánh Chi nhờ công an vào cuộc điều tra vụ bị vu khống tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Lâm Khánh Chi và con trai đã được hơn 1 tuổi.

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi và chồng hiện đang tất bật chuẩn bị cho tiệc thôi nôi của con trai đầu lòng, bé Trần Huỳnh Thiên Long. Tiệc thôi nôi của Thiên Long sẽ diễn ra vào ngày 10/10 sắp tới tại một Trung tâm hội nghị tiệc cưới ở quận 4 - TP.HCM. Gia đình 3 người của Lâm Khánh Chi cũng đã đi chụp một bộ hình kỉ niệm để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ