Đại diện của Song Hye Kyo tuyên bố khởi kiện những người tung tin đồn ác ý khiến nữ diễn viên tổn thương

Phuong Thao 11:52 25/07/2019

Công ty quản lý của Song Hye Kyo đã gửi hồ sơ lên văn phòng luật sư, tiến hành khởi kiện những người tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ của họ thời gian vừa qua.

Sáng ngày 25/7, công ty chủ quản của Song Hye Kyo là UAA đã phát hành một thông báo, tuyên bố lập trường mạnh mẽ của họ về những anti fan đang nhắm vào phía nữ diễn viên này.

"Xin chào! Chúng tôi là UAA.

Hôm nay ngày 25/7, Song Hye Kyo đã đệ đơn khiếu nại lên Sở cảnh sát Bundang để khởi kiện những người phỉ báng và lăng mạ cô ấy.

Chúng tôi đã nộp đơn kiện tại Sở cảnh sát và họ sẽ tiến hành thu thập bằng chứng về các hành vi xấu, lan truyền thông tin sai lệch, vu khống và lăng mạ nghệ sĩ mà không có căn cứ rõ ràng. Đơn khiếu nại này sẽ nhắm đến tất cả cộng đồng mạng, Youtuber,... cũng như những người mà chúng tôi đã nắm rõ.

Liên quan đến vụ kiện này, chúng tôi đã chỉ định văn phòng luật Kim & Chang làm đại diện pháp lý từ ngày 28/6 và đang chuẩn bị những hành động pháp lý tiếp theo. Chúng tôi xin thông báo cho tất cả mọi người rằng sẽ có những hành động mạnh mẽ mà không có bất kì việc thương lượng hay đàm phán nào xảy ra khi đơn được đệ đình.

Tất cả mọi người đang lan truyền những bài viết vô căn cứ, xúc phạm đến Song Hye Kyo khiến nó vượt qua ranh giới có thể chấp nhận được và khiến nữ diễn viên bị tổn thương. Với những hành động pháp lý mạnh mẽ này, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ngừng việc công kích, khiến người khác tổn thương thông qua lời nói, câu chữ của mình" - Đại diện của Song Hye Kyo tuyên bố.

Đại diện của Song Hye Kyo tuyên bố khởi kiện những người tung tin đồn ác ý khiến nữ diễn viên tổn thương

Trước đó, sau khi thông tin ly hôn với Song Joong Ki nổ ra, Song Hye Kyo trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng khi hàng loạt tin đồn xấu nhắm về phía nữ diễn viên. Cô bị cho đã ngoại tình với Park Bo Gum và bị chính Song Joong Ki phát hiện, không những thế Song Hye Kyo còn được cho đã mang thai nhưng không phải con của Song Joong Ki... Ngoài ra bài phỏng vấn mới nhất của nữ diễn viên sau ly hôn với một tờ báo quốc tế cũng được cư dân mạng hiểu sai và liên tục gửi lời công kích. Chính vì vậy công ty quản lý của Song Hye Kyo phải sử dụng các biện pháp mạnh mẽ để trấn áp vụ việc và tránh tình trạng này tiếp tục diễn ra.

Trong khi đó Song Hye Kyo hiện đang tích cực quảng bá hình ảnh tại Trung Quốc và xem xét bộ phim mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...