Chàng cảnh sát giao thông với biệt danh Mr. Cần trô trong "Ngày ấy mình đã yêu" là ai?

Phuong Thao 15:23 22/06/2018

Gây ấn tượng với khán giả với vai diễn anh cảnh sát giao thông có phần hiền lành và giọng nói hài hước, Xuân Nghị đang trở thành gương mặt diễn viên trẻ được cộng đồng mạng "săn đón" nhiều nhất hiện nay.

Xuân Nghị sinh vào năm 1990  tại Tỉnh Khánh Hòa, hiện đang là một diễn viên hài – kịch tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Xuân Nghị tên đầy đủ là Đỗ Xuân Nghị anh được biết đến là một diễn viên hài kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim Khúc hát mặt trời, với lối diễn xuất thể hiện thành công tính cách khờ khạo, nhút nhát mang chút láu táu đã mang nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả.

Chàng cảnh sát giao thông với biệt danh Mr. Cần trô trong Ngày ấy mình đã yêu là ai?

Có thể nói với lối diễn xuất hài khá đặc biệt của mình với cách xử lý tình huống rất thông minh, cách nhấn nhá câu chữ, và phát âm chuẩn giọng các vùng miền và vô cùng duyên dáng đã tạo nên thành công trong sự nghiệp diễn của Xuân Nghị.

Xuân Nghị đã từng cho ra mắt bộ phim xóm trọ 3D và sở hữu một lượng khán giả hâm mộ khiến nhiều đồng nghiệp trẻ ao ước.

Để có được thành công bước đầu như ngày hôm nay, Xuân Nghị cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả thậm chí có những lúc anh từng có nhiều lần có ý nghĩ bỏ nghề.

Chàng cảnh sát giao thông với biệt danh Mr. Cần trô trong Ngày ấy mình đã yêu là ai?

Vào năm lớp 12, gia đình anh trở nên khó khăn khi cha của anh bị mất việc làm sau đó cả gia đình của anh chuyển nhà từ Nha Trang về Thanh Hóa để sinh sống.

Sau đó, Xuân Nghị đã quyết định Nam tiến để theo đuổi niềm đam mê của mình với lời hứa trong một năm sẽ thành công với người cha của mình mặc dù lúc đó anh nhận sự phản ứng kịch liệt từ cha.

Đến Sài Gòn chân ướt chân ráo nơi đất khách quê người anh bị đánh trượt khỏi trường đại học Sân khấu điện ảnh.

May mắn sau đó, qua lời giới thiệu từ một người bạn học Xuân Nghị ứng tuyển và được lựa chọn vào khóa đào tạo diễn viên ở sân khấu Hồng Vân.

Khóa đào tạo diễn viên của sân khấu Hồng Vân như là một cánh cửa giúp Xuân Nghị hiện thực ước mơ của mình tuy nhiên ngay cả khi anh đến được với nghề diễn có những lúc gặp phải quá nhiều áp lực, chuyện thị phi, chuyện kinh tế đã khiến anh có lúc chùn chân muốn từ bỏ nghề.

Chàng cảnh sát giao thông với biệt danh Mr. Cần trô trong Ngày ấy mình đã yêu là ai?

Đến nay, sau chục năm kể từ ngày rời Nha Trang để vào thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu hành trình trở thành một nghệ sĩ, Xuân Nghị đã trải qua một quãng đường dài khá vất vả để có thể bước đến gần với ước mơ của mình.

Thành công đã giúp Xuân Nghị trở thành một diễn viên có tên tuổi quen thuộc với khán giả kịch nói. 

Xuân Nghị từng tham gia vào các bộ phim như: Khúc hát mặt trời, Nhật ký vợ chồng son... cùng rất nhiều vở kịch khác.

Chàng cảnh sát giao thông với biệt danh Mr. Cần trô trong Ngày ấy mình đã yêu là ai?

Mới đây, Xuân Nghị khiến khán giả thích thú với vai diễn cảnh sát giao thông có giọng nói khó nghe nhưng cực kì có duyên trong phim "Ngày ấy mình đã yêu".

Anh chàng này gặp rắc rối trong chuyện tình cảm khi bị cô nàng Sol (Do diễn viên Bảo Thanh đóng) cứ bám riết và thể hiện tình cảm quá đà.

Những lời thoại "bá đạo" của Xuân Nghị trong phim dần trở thành xu hướng, đặc biệt là cụm từ "Cần trô".

> Xem thêm tiểu sử các nghệ sĩ khác:

Phương Thảo tổng hợp/ Theo Infonet