MWC và hành trình tạo nên sự khác biệt của thương hiệu giày dép Việt

Diem My 05:00 01/04/2022

Nắm bắt những xu hướng truyền thông mới, thương hiệu giày dép thời trang MWC đã thành công trong việc định vị thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu MWC đã gặp phải nhiều khó khăn trong ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh giày dép cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực này. Tuy nhiên sau hơn 10 năm phát triển, đến nay thương hiệu đã sở hữu chuỗi hệ thống 72 cửa hàng khang trang trên toàn quốc, fanpage hàng triệu lượt theo dõi cùng độ phủ sóng mạnh mẽ trên các sàn thương mại trực tuyến. Cùng khám phá những yếu tố giúp MWC có được thành công đáng mơ ước.

MWC và hành trình tạo nên sự khác biệt của thương hiệu giày dép Việt

MWC là thương hiệu được giới trẻ yêu thích và tin tưởng hiện nay

Điểm làm nên bản sắc riêng của MWC đến từ sự khác biệt trong sản phẩm. Các mẫu thiết kế tại đây đều được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng nam nữ trẻ mà thương hiệu hướng tới. Đó chính là những loại giày sneakers năng động, là giày cao gót, sandals điệu đà hay những mẫu boots đầy phá cách. Tất cả đều được chế tạo và sản xuất tỉ mỉ trong tất cả các khâu, từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất cho đến truyền thông, phân phối và chăm sóc khách hàng.

MWC và hành trình tạo nên sự khác biệt của thương hiệu giày dép Việt

Đối với sản phẩm, MWC thực hiện chiến lược đa dạng hóa mẫu mã và nâng cao chất lượng

Tối ưu về giá

Cung cấp sản phẩm kiểu dáng mới mẻ và chất lượng đến khách hàng, MWC cũng đồng thời mang đến giá cả hợp lý nhờ mô hình D2C (trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng). Tận dụng nguyên liệu, cơ sở sản xuất trong nước và bỏ qua khâu trung gian, sản phẩm MWC phù hợp với thu nhập của người Việt và vô cùng phù hợp với tệp khách hàng trẻ mà thương hiệu hướng tới.

MWC và hành trình tạo nên sự khác biệt của thương hiệu giày dép Việt
So với các đối thủ cùng ngành, sản phẩm MWC có lợi thế về giá

Phân phối đa kênh

Bên cạnh sản phẩm và giá, chiến lược phân phối hiệu quả sẽ giúp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó, thương hiệu có thể bán nhiều sản phẩm hơn, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, MWC đã mở hệ thống chuỗi cửa hàng đa dạng để phân phối sản phẩm, nằm ở những vị trí tiện lợi tại các tỉnh và thành phố lớn để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

MWC và hành trình tạo nên sự khác biệt của thương hiệu giày dép Việt

Không gian trưng bày tại hệ thống cửa hàng MWC

Ngoài cửa hàng trực tiếp, MWC còn đẩy mạnh kênh phân phối online thông qua website, các sàn thương mại điện tử và mạng xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh mua hàng online đang dần trở thành xu hướng, việc tận dụng hiệu quả nền tảng trực tiếp giúp thương hiệu phát triển nhanh chóng và gia tăng cơ hội nhận diện.

Với chiến lược marketing phù hợp và sáng tạo, MWC nhận về nhiều phản hồi tích cực và phủ sóng rộng rãi đối với giới trẻ. Cùng đón chờ những bước đi bùng nổ của thương hiệu này trong tương lai.