Yeah1 News

“ Bonbon Kids” - Thương hiệu thời trang trẻ em được nhiều Bà Mẹ tin dùng

Thứ tư, 03/02/2021 | 09:30 (GMT+7)

Hẳn bà mẹ nào cũng mong muốn dành những điều tốt nhất đến với con mình. Vì vậy, lựa chọn những trang phục chất lượng an toàn có tính thời trang cao cho bé, đã được các mẹ ưu tiên và tin tưởng sử dụng thương hiệu Bonbon Kids.

 Bonbon Kids thương hiệu thời trang trẻ em được ba mẹ tin tưởng nhất

Bonbon Kids thương hiệu thời trang trẻ em được ba mẹ tin tưởng nhất

Chất lượng an toàn, thiết kế cẩn thận tỉ mỉ

Thấu hiểu được làn da nhạy cảm của các bạn nhỏ sơ sinh, các sản phẩm của Bonbon Kids đều đảm bảo tính an toàn cao nhất, giúp các bé thoải mái khi mặc.

 Sản phẩm Bonbon Kids chất liệu an toàn, kiểu dáng đẹp cho bé

Sản phẩm Bonbon Kids chất liệu an toàn, kiểu dáng đẹp cho bé

Ngoài ra, từng chi tiết của sản phẩm còn được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ hướng đến phong cách đơn giản, không cầu kỳ nhưng sẽ phải thật xinh yêu khi các bé diện lên.

Nhờ đó tạo dựng được niềm tin cùng sự an tâm của các Ba Mẹ đối với các sản phẩm mang thương hiệu Bonbon Kids.

Trải nghiệm mua sắm “an tâm”

Giữa muôn vàn cám dỗ của các chiêu trò quảng cáo tinh vì nhằm cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Không ít các khách hàng đã than ngắn thở dài vì mua phải “hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” về cho con.

Thì Bonbon Kids với hai chữ “an tâm” và lấy khách hàng làm trung tâm. Tạo nên trải nghiệm mua sắm an toàn, an tâm, tốt nhất tới các bậc Ba Mẹ.

Dù là các đơn hàng online hay khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng đều được Bonbon Kids đảm bảo nhận được sản phẩm an toàn, chất lượng đúng kiểu dáng mẫu mã dành cho các bé.

 Trải nghiệm mua sắm an tâm tại Bonbon Kids

Trải nghiệm mua sắm an tâm tại Bonbon Kids

Ngoài ra còn đáp ứng các chính sách hỗ trợ, đổi trả nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Tạo cảm giác thân quen từ đó xây dựng lên thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng.

Qua đó, khẳng định được vị thế của mình trong ngành thời trang trẻ em. Với khát vọng vươn lên trở thành thương hiệu thời trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thời trang trẻ em. Tạo niềm tin lớn, trở thành cánh tay đắc lực của Ba Mẹ trong hành trình chăm sóc các bé.

Cùng chuyên mục