Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang, Ngô Diệc Phàm gây bão với phong cách thời trang đầy lãng tử như từ truyện tranh bước ra

Ngân Ngân 22:18 18/01/2019

Vẫn là phong cách thời trang ấn tượng “cool ngầu” nhưng Ngô Diệc Phàm đã rũ bỏ mái tóc nam tính để lột xác với hình tượng đầy lãng tử tại Tuần lễ thời trang thu đông 2019.

Vào ngày 18/1, Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Louis Vuitton Men's Fashion Week với tư cách là đại diện của thương hiệu này cùng nhiều khách mời đình đám khác. Tham dự Tuần lễ thời trang thu đông 2019, Ngô Diệc Phàm đã khoác lên người thiết kế mới nhất của BST thương hiệu Louis Vuitton với chiếc áo sơ mi trắng cùng găng tay kim cương được lấy cảm hứng từ Michael Jackson.

Thiết kế mới của thương hiệu Louis Vuitton được cho là kén người mặc và không phải ai cũng đủ khả năng truyền tải ý tưởng của bộ trang phục này. Để phù hợp với thiết kế của BST Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm đã quyết định tham đổi kiểu tóc cá tính đầy mạnh mẽ bằng một mái tóc có phần lãng tử.

Chính điều này đã khiến Ngô Diệc Phàm trở thành tiêu điểm tại sự kiện Louis Vuitton Men's Fashion Week, người hâm mộ nam nghệ sĩ lại tiếp tục có dịp bàn tán khi hình tượng thần tượng theo đuổi khiến nhiều người liên tưởng đến phong cách phi giới tính nổi tiếng trong giới thời trang.

Cũng trong lần xuất hiện tại Tuần lễ thời trang thu đông 2019,  Ngô Diệc Phàm tiếp tục chứng minh đẳng cấp thời trang cùng với thần thái “cool ngầu” đủ sức cân mọi phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, mái tóc có phần lạ lẫm khác hẳn hình tượng mạnh mẽ mà Ngô Diệc Phàm theo đuổi bấy lâu nay mới là điều khiến nhiều người bàn tán nhất.

Theo T.T/Infonet

Loading...